khóa học tiếng Đức video online

We Talent Education phát triển học tiếng Đức video bài giảng

Mặc dù du học Đức cũng không còn xa lạ với giới trẻ Việt Nam nhưng thực sự để tìm được một trung tâm tiếng Đức chất lượng không hề dễ dàng. Vì thế We Talent Education phát triển một khóa học tiếng Đức video bài giảng đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam, với mong muốn đưa tiếng Đức tiếp cận rộng rãi và giúp các bạn học sinh hiện thực hóa giấc mơ lập nghiệp ở Đức.

Học tiếng Đức video bài giảng có ưu điểm gì?

Học ngoại ngữ online là một nhu cầu đã có từ lâu, với nhiều ưu điện so với học tại lớp. Học tiếng Đức video online giải quyết được tất cả mọi khó khăn bạn có thể tưởng tượng được khi học một ngoại ngữ.

Bạn học mọi lúc, mọi nơi

Chỉ với đường truyền internet, bạn có thể học tiếng Đức video online mọi nơi và mọi lúc. Các bài giảng đã được tải lên dịch vụ đám mây lưu trữ, bạn truy cập bằng tài khoản riêng của mình, đảm bảo tốc độ đường truyền luôn ổn định với chất lượng xem tối đa full HD.

Dù bạn ở châu Âu, châu Mỹ hay châu Á, bạn có thể học tại bất kỳ thời điểm mình muốn. Mỗi khi rảnh rỗi, bạn có thể mở video lên, ghi chép lại một số nội dung ngắn gọn cho bài học của mình. Các Modul của chúng tôi được chia nhỏ thành các phần tối đa 20p. Bạn không cần phải học nhiều thời gian nhưng vẫn đạt hiệu quả cao.

Bạn chỉ phải trả một chi phí cực thấp

Hiện tại các lớp học tiếng Đức tại Việt Nam dao động từ 10,000,000 đến 20,000,000 cho mỗi trình độ A1-B1. Con số này thậm chí cao gấp đôi nếu bạn ở nước ngoài. Tuy nhiên khi bạn chọn học tiếng Đức online theo bài giảng của We Talent, bạn sẽ tiết kiệm được 80% chi phí trên.

Thời gian học tập lâu dài

Với việc mua một khóa học, bạn sẽ có thời gian từ 3 đến 6 tháng truy cập không giới hạn các video, tài liệu và nhận được hỗ trợ 18/24 giờ từ đội ngũ giáo viên của chúng tôi. Không phải học theo lịch cố định, gò bó bản thân, hãy học tập lúc bạn cảm thấy thoải mái nhất. Đó là mục tiêu chúng tôi hướng tới.

Chất lượng học tập đảm bảo 100% so với các khóa học tại lớp

Chương trình dạy học tiếng Đức video bài giảng của chúng tôi được áp dụng 80% vào giảng dạy tại lớp học offline. Lượng kiến thức về từ vựng tiếng Đức, ngữ pháp đạt chuẩn theo khung tham chiếu châu Âu. Bạn có thể tự học và đạt kết quả cao nếu theo đúng phương pháp của We Talent.

Nội dung cơ bản và bố cục của khóa học tiếng Đức video bài giảng online

Tôi có thể đăng ký học tiếng Đức video bài giảng online như thế nào?

Hiện tại khóa tiếng Đức online bài giảng vẫn đang được phát triển với tốc độ nhanh nhất, dự kiến sẽ xuất bản các video đầu tiên vào tháng 08/2020. Cùng với thời điểm này chúng tôi sẽ cho ra mắt giáo trình tiếng Đức Wir Talent A1. Đây là quyển sách được thiết kế dành riêng cho người Việt Nam học tiếng Đức. Chính vì thế sẽ khắc phục được hầu hết những khó khăn mà giáo trình thuần tiếng Đức gây ra.

Bạn vui lòng theo dõi website của We Talent Education hoặc trên fanpage facebook để đón nhận các bài giảng cực hay và bổ ích này nhé ♥

Đánh Giá Bài Viết Này
Chia sẻ ngay