We Talent Education được thành lập bởi một nhóm các bạn du học sinh Đức. Sau quá trình học tập và làm việc tại Đức, chúng tôi trở về Việt Nam và thành lập nên tổ chức We Talent Education, với mong muốn đưa tiếng Đức phổ biến hơn, chắp cánh ước mơ du học Đức của các bạn trẻ Việt. Bên cạnh tiếng Đức, hiện chúng tôi mở rộng thị trường du học sang các nước nói tiếng Hàn Quốc, Anh, Pháp, Nhật.

Giới thiệu về người sáng lập We Talent Education

CEO We Talent Education Hà Tuấn Duy

Hà Tuấn Duy, sinh năm 1993, là nhà sáng lập Học tiếng Đức cùng We Talent.

Về học vấn, anh tốt nghiệp Cử nhân khoa tiếng Đức, trường Đại học Hà Nội khóa 2011-2015. Sau khi tích lũy kinh nghiệm và sáng lập ra tổ chức Học tiếng Đức cùng We Talent, anh đã tiếp tục học lên Thạc sĩ Quản trị kinh doanh tại trường Đại học Ngoại thương, niên khóa 2021-2023.

Về quá trình công tác, từ năm 2015 – 2017, Duy làm việc ở Media Tenor International – một công ty Thuỵ Sĩ chuyên về nghiên cứu thị trường qua báo chí và truyền thông, từ đó tư vấn cho khách hàng (là các công ty, tập đoàn lớn trên thế giới) chiến lược bảo vệ danh tiếng và chống khủng khoảng truyền thông. Đây là công ty duy nhất sử dụng con người để phân tích truyền thông, đưa tỷ lệ chính xác các báo cáo lên trên 85% (với AI chỉ đạt khoảng 60%).

Từ 2017 – 2018 Duy tiếp tục làm việc tại Asiatica Travel trong bộ phận Marketing cho thị trường tiếng Đức. Đây là một công ty dẫn đầu trong lĩnh vực du lịch Inbound khách châu Âu tới Việt Nam.

Quá trình làm việc tại các công ty trong và ngoài nước đã giúp Duy hiểu sâu sắc về các doanh nghiệp lớn mang tầm quốc tế, văn hoá doanh nghiệp và các cách tổ chức, sắp xếp cũng như quá trình phát triển của họ. Điều này dẫn đến ý tưởng thành lập một trung tâm tiếng Đức với định hướng khác biệt hoàn toàn so với các địa chỉ dạy tiếng Đức tại Việt Nam.

Trong thời gian từ năm 2018 đến nay, Duy và các cộng sự đã mở nhiều khóa học, cung cấp hỗ trợ thông tin cho các thanh thiếu niên, đồng thời tạo dựng được sự uy tín và tin tưởng từ các khách hàng.

Giới thiệu về tổ chức We Talent Education

We Talent được thành lập năm 2018. Trải qua thời gian, hiện tại mô hình We Talent đã lớn mạnh hơn trước, có các cá nhân chuyên biệt đảm nhiệm các công việc khác nhau. Đấy là thành quả của sự nỗ lực và cố gắng của cả tập thể trong thời gian ngắn. Hiệu quả của mô hình được chứng minh bằng kết quả học tập và số học viên theo học ngày càng tăng. Trong số này nhiều bạn thi đỗ đại học môn tiếng Đức, thi đạt các chứng chỉ B1/ B2, các cuộc thi quốc gia và quốc tế về tiếng Đức.

Năm 2023, tổ chức được các doanh nghiệp Đức, doanh nghiệp Việt Nam liên kết đào tạo, tư vấn giáo dục cho nhiều thanh niên về chương trình du học nghề ở Đức và du học Đại học Đức. Cùng với đó, chúng tôi đã đồng hành cùng nhiều gia đình hoàn thành giấc mơ du học và làm việc ở Đức

Tầm Nhìn

Xây dựng mô hình đào tạo ngoại ngữ – tư vấn du học và việc làm cho thanh thiếu niên Việt Nam. Nâng cao bộ máy hoạt động, trình độ đội ngũ và phát triển chi nhánh tại nhiều tỉnh thành.

Sứ Mệnh

Kiến tạo cộng đồng 1,000,000 người Việt Nam đạt năng lực ngoại ngữ B1 sinh sống và làm việc tại Đức.

Sứ mệnh đầu tiên đương nhiên là với ngành giáo dục. Chúng tôi muốn thay đổi phương pháp dạy và học tiếng Đức, muốn giúp các em có ý thức hơn về việc học cũng như trách nhiệm của mỗi người là học để sử dụng và làm việc sau này, không phải là sự bắt buộc. Chỉ có học các em mới có thể thay đổi số phận và có được một cuộc sống tốt đẹp hơn trong tương lai. Không phải là một người bình thường, học viên có thể sinh sống và làm việc chủ động trong môi trường quốc tế với đòi hỏi chất lượng rất cao.

Hà Tuấn Duy

Du học Đức đã thay đổi cuộc đời của rất nhiều thế hệ người Việt Nam. Và tôi muốn mang cơ hội đó đến với nhiều bạn trẻ hơn nữa. Để làm việc và sinh sống ở một quốc gia phát triển đòi hỏi nỗ lực rất lớn, trong đó giỏi ngôn ngữ chính là yếu tố quyết định lớn nhất đến thành công của việc định cư tại nước ngoài.

Với gia đình phụ huynh học sinh chúng tôi muốn mang đến những chương trình tốt nhất, những chương trình du học và định cư mang lại nhiều lợi ích và dễ dàng hòa thực hiện. Một khi đã nhận sự gửi gắm của các gia đình chúng tôi luôn tìm hiểu kỹ nguyện vọng và cam kết 100% với sự thành công của học viên

Với đội ngũ nhân viên, giáo viên, sứ mệnh của We Talent là tạo ra môi trường làm việc chuyên nghiệp với thu nhập tốt nhất có thể. Bên cạnh đó chúng tôi luôn có nhiều hoạt động trao đổi, nâng cao chuyên môn nghiệp vụ cho mỗi cá nhân.

Với xã hội và cộng đồng, We Talent có trách nhiệm đào tạo ra những con người sống có ích cho xã hội, yêu lao động, đóng góp công sức vào sự phát triển của đất nước.

Và chúng tôi muốn làm nhiều hơn nữa. Tất cả vì tương lai thế hệ trẻ Việt Nam.

Giá Trị Cốt Lõi

5 Giá trị cốt lõi được duy trì và phát triển tại We Talent:

  • Sự tận tâm với công việc và kết quả của học viên
  • Sự thân thiện trong giao tiếp với mọi người
  • Sự trung thực trong mọi hành vi, cử chỉ, lời nói và thái độ
  • Sự tôn trọng với mọi cá nhân và tổ chức
  • Sự đam mê trong học tập và giảng dạy

Triết Lý Giáo Dục

Với đội ngũ giảng viên chính đều đã từng du học Đức hoặc tốt nghiệp chuyên ngành tiếng Đức tại Việt Nam, đã có kinh nghiệm làm việc trong các công ty, tổ chức nói tiếng Đức, chúng tôi hiểu con đường một du học sinh Đức sẽ phải trải qua những gì. Du học không phải con đường dễ đi, những là 1 con đường rất ĐÁNG. Để thực hiện được ước mơ lớn đó, kiến thức ngoại ngữ là không đủ. Biết rõ điều đó, We Talent Education luôn có phương châm giảng dạy theo các tiêu chí sau:

  • Đào tạo tiếng Đức trở thành công cụ để tiếp nhận các kiến thức trong công việc và cuộc sống
  • Mọi kiến thức phải được ứng dụng vào thực tế thông qua luyện tập đều các kỹ năng nghe nói đọc viết và ngữ pháp
  • Cung cấp thêm kiến thức nền để du học sinh Việt Nam hiểu biết thêm về đất nước, văn hóa, con người Đức
  • Luôn hướng tới kết quả chứng minh bằng năng lực thực tế của học viên sau mỗi khóa học
  • Rèn luyện các đức tính tốt đẹp của người Đức để sử dụng trong cuộc sống

Một Số Hình Ảnh Về Chúng Tôi

Học Tiếng Đức tại Long Biên

cơ sở vật chất lớp học tiếng Đức Long Biên

học tiếng Đức Long Biên 2020

cơ sở vật chất lớp học tiếng Đức Long Biên

Học tiếng Đức tại Nguyễn Văn Cừ

học tiếng Đức ở Long Biên

Chúng tôi luôn tận tâm trong công việc
Chúng tôi luôn tận tâm trong công việc
Chia sẻ ngay