We Talent Education được thành lập bởi một nhóm các bạn du học sinh Đức. Sau quá trình học tập và làm việc tại Đức, chúng tôi trở về Việt Nam và thành lập nên We Talent Education, với mong muốn đưa tiếng Đức phổ biến hơn, chắp cánh ước mơ du học Đức của các bạn trẻ Việt.

Giới thiệu về người sáng lập We Talent Education

CEO We Talent Education Hà Tuấn Duy

Hà Tuấn Duy, sinh năm 1993, là nhà sáng lập trung tâm tiếng Đức We Talent Education.

Từ năm 2015 – 2017, Duy làm việc ở Media Tenor International – một công ty Thuỵ Sĩ chuyên về nghiên cứu thị trường qua báo chí và truyền thông, từ đó tư vấn cho khách hàng (là các công ty, tập đoàn lớn trên thế giới) chiến lược bảo vệ danh tiếng và chống khủng khoảng truyền thông. Đây là công ty duy nhất sử dụng con người để phân tích truyền thông, đưa tỷ lệ chính xác các báo cáo lên trên 85% (với AI chỉ đạt khoảng 60%).

Từ 2017 – 2018 Duy tiếp tục làm việc tại Asiatca Travel trong bộ phận Marketing cho thị trường tiếng Đức. Đây là một công ty dẫn đầu trong lĩnh vực du lịch Inbound khách châu Âu tới Việt Nam.

Quá trình làm việc tại các công ty trong và ngoài nước đã giúp Duy hiểu sâu sắc về các doanh nghiệp lớn mang tầm quốc tế, văn hoá doanh nghiệp và các cách tổ chức, sắp xếp cũng như quá trình phát triển của họ. Điều này dẫn đến ý tưởng thành lập một trung tâm tiếng Đức với định hướng khác biệt hoàn toàn so với các địa chỉ dạy tiếng Đức tại Việt Nam.

Tháng 6/2018, Duy nghỉ việc tại Asiatica Travel, một mình thành lập We Talent Education, đảm nhiệm tất cả các công việc: giảng dạy, marketing, thiết kế ấn phẩm, phát triển nội dung đào tạo giáo viên, đào tạo học viên, tư vấn và làm hồ sơ du học.

Trải qua thời gian, hiện tại mô hình We Talent đã lớn mạnh hơn trước, có các cá nhân chuyên biệt đảm nhiệm các công việc khác nhau. Đấy là thành quả của sự nỗ lực và cố gắng của cả tập thể trong thời gian ngắn. Hiệu quả của mô hình được chứng minh bằng kết quả học tập và số học viên theo học ngày càng tăng. Trong số này nhiều bạn thi đỗ đại học môn tiếng Đức, thi đạt các chứng chỉ B1/B2, các cuộc thi quốc gia và quốc tế về tiếng Đức.

Sứ Mệnh của chúng tôi

Mỗi một tổ chức, doanh nghiệp nói chung cũng như cơ sở giáo dục nói riêng đều phải mang một sứ mệnh nào đó. Ngay từ khi ra đời, chúng tôi luôn ý thức được mục đích mình thành lập We Talent là gì? Chúng tôi giúp đỡ ai? Vì sao phải làm như vậy?Khi đã xác định rõ các mục tiêu như vậy, giáo viên và đội ngũ nhân viên làm việc luôn có ý thức, luôn có động lực.

Sứ mệnh đầu tiên đương nhiên là với ngành giáo dục. Chúng tôi muốn thay đổi phương pháp dạy và học tiếng Đức, muốn giúp các em có ý thức hơn về việc học cũng như trách nhiệm của mỗi người là học để sử dụng và làm việc sau này, không phải là sự bắt buộc. Chỉ có học các em mới có thể thay đổi số phận và có được một cuộc sống tốt đẹp hơn trong tương lai. Không phải là một người bình thường, học viên có thể sinh sống và làm việc chủ động trong môi trường quốc tế với đòi hỏi chất lượng rất cao.

Hà Tuấn Duy

Du học Đức đã thay đổi cuộc đời của rất nhiều thế hệ người Việt Nam. Và tôi muốn mang cơ hội đó đến với nhiều bạn trẻ hơn nữa. Để làm việc và sinh sống ở một quốc gia phát triển đòi hỏi nỗ lực rất lớn, trong đó giỏi ngôn ngữ chính là yếu tố quyết định lớn nhất đến thành công của việc định cư tại nước ngoài.

Với gia đình phụ huynh học sinh chúng tôi muốn mang đến những dịch vụ tốt nhất, những chương trình du học và định cư mang lại nhiều lợi ích và dễ dàng hòa thực hiện. Một khi đã nhận sự gửi gắm của các gia đình chúng tôi luôn tìm hiểu kỹ nguyện vọng và cam kết 100% với sự thành công của học viên

Với đội ngũ nhân viên, giáo viên, sứ mệnh của We Talent là tạo ra môi trường làm việc chuyên nghiệp với thu nhập tốt nhất có thể. Bên cạnh đó chúng tôi luôn có nhiều hoạt động trao đổi, nâng cao chuyên môn nghiệp vụ cho mỗi cá nhân.

Với xã hội và cộng đồng, We Talent có trách nhiệm đào tạo ra những con người sống có ích cho xã hội, yêu lao động, đóng góp công sức vào sự phát triển của đất nước.

Và chúng tôi muốn làm nhiều hơn nữa. Tất cả vì tương lai thế hệ trẻ Việt Nam.

Chân Giá Trị

Chúng tôi hiểu rằng, Giáo dục trước hết là ở chữ Tâm. Đội ngũ giáo viên cũng như nhân viên của We Talent đều làm việc nhiệt tình, tận tình giúp đỡ học viên mọi lúc có thể.

Có thể nói We Talent làm công việc làm dâu trăm họ. Có học viên học tiếng Đức là để đi du học. Người khác thì xin visa để sang đoàn tụ với gia đình. Nhiều em lại chỉ học cho biết, Với mỗi nhu cầu khác nhau, thật khó có thể xếp tất cả vào cùng một lớp. Chính vì thế, mỗi giáo viên đều phải quan tâm sát sao đến từng học viên để kịp thời chỉ bảo, nhằm giúp các em đạt được mục tiêu riêng của mình. Đó có lẽ chính là thành công lớn nhất của We Talent cho đến giờ phút này.

Phương Châm Giảng Dạy

Với đội ngũ giảng viên chính đều đã từng du học Đức hoặc tốt nghiệp chuyên ngành tiếng Đức tại Việt Nam, đã có kinh nghiệm làm việc trong các công ty, tổ chức nói tiếng Đức, chúng tôi hiểu con đường một du học sinh Đức sẽ phải trải qua những gì. Du học không phải con đường dễ đi, những là 1 con đường rất ĐÁNG. Để thực hiện được ước mơ lớn đó, kiến thức ngoại ngữ là không đủ. Biết rõ điều đó, We Talent Education luôn có phương châm giảng dạy theo các tiêu chí sau:

  • Hiểu rõ, sâu về tiếng Đức. Có thể giao tiếp, đọc hiểu thành thạo với các văn bản thông thường, đọc báo, thuyết trình cơ bản.
  • Có phản xạ tốt với tiếng Đức, hướng tới hoà nhập nhanh với cuộc sống ở Đức ngay khi sang du học
  • Biết về văn hoá và phong tục của con người, xã hội và thực trạng của các quốc gia nói tiếng Đức trong quá khứ và hiện tại
  • Không chỉ dạy các em biết, mà còn làm cho các em GIỎI.
  • Đạt các tính cách một công dân toàn cầu cần phải có: Trí Dũng, Nỗ Lực, Chăm Chỉ, Kỷ Luật.

Sau khi học

Nhưng điều chúng tôi tự tin nhất về bản thân mình phải nói đến chế độ chăm sóc khách hàng. Với các chương trình du học hay Aupair, nhiều trung tâm khác sẽ kết thúc hợp đồng sau khi đưa các bạn sang nước ngoài học tập. Tuy nhiên We Talent luôn quan tâm đến các em học sinh, trước, trong và sau mỗi chuyến đi. Các bạn cảm thấy ngành học chưa phù hợp? Chúng tôi sẽ hướng dẫn cách xin đổi ngành học. Aupair cảm thấy không thoải mái với gia đình nuôi? Chúng tôi cũng giúp đổi gia đình khác. Tất cả những điều này đều được cam kết bằng văn bản. Phụ huynh và các em học sinh hoàn toàn yên tâm về lộ trình du học của mình.

Bên cạnh đó chúng tôi cũng xác định môi trường tại We Talent là luôn luôn học hỏi và đổi mới hàng ngày. Các nhân viên, trợ giảng và kể cả đội ngũ giáo viên cũng phải trau dồi, nâng cao kiến thức hàng ngày. Chúng tôi tin rằng, xã hội luôn thay đổi, đứng lại có nghĩa là tụt hậu. Sự đam mê phát triển bản thân là cốt lõi cho sự tồn tại của We Talent.

Một số hình ảnh về chúng tôi

Học Tiếng Đức tại Long Biên

cơ sở vật chất lớp học tiếng Đức Long Biên

học tiếng Đức Long Biên 2020

cơ sở vật chất lớp học tiếng Đức Long Biên

Học tiếng Đức tại Nguyễn Văn Cừ

học tiếng Đức ở Long Biên

Văn phòng cầu giấy we talent education

Chia sẻ ngay