We Talent Education được thành lập bởi một nhóm các bạn du học sinh Đức. Sau quá trình học tập và làm việc tại Đức, chúng tôi trở về Việt Nam và thành lập nên We Talent Education, với mong muốn đưa tiếng Đức phổ biến hơn, chắp cánh ước mơ du học Đức của các bạn trẻ Việt.

Chân giá trị

Chúng tôi hiểu rằng, Giáo dục trước hết là ở chữ Tâm. Đội ngũ giáo viên cũng như nhân của We Talent đều làm việc nhiệt tình, tận tình giúp đỡ học viên mọi lúc có thể.

Có thể nói We Talent làm công việc làm dâu trăm họ. Có học viên học tiếng Đức là để đi du học. Người khác thì xin visa để sang đoàn tụ với gia đình. Nhiều em lại chỉ học cho biết, Với mỗi nhu cầu khác nhau, thật khó có thể xếp tất cả vào cùng một lớp. Chính vì thế, mỗi giáo viên đều phải quan tâm sát sao đến từng học viên để kịp thời chỉ bảo, nhằm giúp các em đạt được mục tiêu riêng của mình. Đó có lẽ chính là thành công lớn nhất của We Talent cho đến giờ phút này.

Nhưng điều chúng tôi tự tin nhất về bản thân mình phải nói đến chế độ chăm sóc khách hàng. Với các chương trình du học hay Aupair, nhiều trung tâm khác sẽ kết thúc hợp đồng sau khi đưa các bạn sang nước ngoài học tập. Tuy nhiên We Talent luôn quan tâm đến các em học sinh, trước, trong và sau mỗi chuyến đi. Các bạn cảm thấy ngành học chưa phù hợp? Chúng tôi sẽ hướng dẫn cách xin đổi ngành học. Aupair cảm thấy không thoải mái với gia đình nuôi? Chúng tôi cũng giúp đổi gia đình khác. Tất cả những điều này đều được cam kết bằng văn bản. Phụ huynh và các em học sinh hoàn toàn yên tâm về lộ trình du học của mình.

Bên cạnh đó chúng tôi cũng xác định môi trường tại We Talent là luôn luôn học hỏi và đổi mới hàng ngày. Các nhân viên, trợ giảng và kể cả đội ngũ giáo viên cũng phải trau dồi, nâng cao kiến thức hàng ngày. Chúng tôi tin rằng, xã hội luôn thay đổi, đứng lại có nghĩa là tụt hậu. Sự đam mê phát triển bản thân là cốt lõi cho sự tồn tại của We Talent.

Các con số đáng nhớ

Tính đến tháng 4.2018, We Talent đã đạt được các con số đáng tự hào sau:

218 học viên đã theo học các lớp tiếng Đức từ A1 đến B2

23 khóa học đã được tổ chức thành công

14 học bổng đã được trao

38 du học sinh đã sang nước ngoài học tập chỉ sau 6 tháng chuẩn bị hồ sơ và xin visa

Một số hình ảnh về We Talent

Buổi khai giảng lớp A1.1 ngày 31.05.2018

Đội ngũ giáo viên giỏi và giàu kinh nghiệm, Học liệu tiên tiến, tổng hợp từ các giáo trình nước ngoài. Tỷ lệ đỗ các kỳ thi tiếng Đức trên 90%. Cơ sở vật chất hiện đại

Buổi học cùng giáo viên có sự hỗ trợ của trợ giảng

Đội ngũ giáo viên giỏi và giàu kinh nghiệm, Học liệu tiên tiến, tổng hợp từ các giáo trình nước ngoài. Tỷ lệ đỗ các kỳ thi tiếng Đức trên 90%. Cơ sở vật chất hiện đại

Chia sẻ ngay