We Talent Education được thành lập bởi một nhóm các bạn du học sinh Đức. Sau quá trình học tập và làm việc tại Đức, chúng tôi trở về Việt Nam và thành lập nên We Talent Education, với mong muốn đưa tiếng Đức phổ biến hơn, chắp cánh ước mơ du học Đức của các bạn trẻ Việt.

Sứ Mệnh của chúng tôi

Mỗi một tổ chức, doanh nghiệp nói chung cũng như cơ sở giáo dục nói riêng đều phải mang một sứ mệnh nào đó. Ngay từ khi ra đời, chúng tôi luôn ý thức được mục đích mình thành lập We Talent là gì? Chúng tôi giúp đỡ ai? Vì sao phải làm như vậy?

Khi đã xác định rõ các mục tiêu như vậy, giáo viên và đội ngũ nhân viên làm việc luôn có ý thức, luôn có động lực. Chúng tôi muốn thay đổi phương pháp dạy và học tiếng Đức, muốn giúp các em có ý thức hơn về việc học cũng như trách nhiệm của mỗi người là học để sử dụng và làm việc sau này, không phải là sự bắt buộc. Chỉ có học các em mới có thể thay đổi số phận và có được một cuộc sống tốt đẹp hơn trong tương lai.

Sứ mệnh lớn tiếp theo của chúng tôi là đào tạo ra những con người có thể sinh sống và làm việc chủ động trong môi trường quốc tế. Các đòi hỏi của doanh nghiệp nước ngoài sẽ được từ từ áp dụng lên từng học sinh. Đây là điểm mới rất ít các trung tâm ngoại ngữ đã làm được.

Và chúng tôi muốn làm nhiều hơn nữa. Tất cả vì tương lai thế hệ trẻ Việt Nam.

Chân Giá Trị

Chúng tôi hiểu rằng, Giáo dục trước hết là ở chữ Tâm. Đội ngũ giáo viên cũng như nhân viên của We Talent đều làm việc nhiệt tình, tận tình giúp đỡ học viên mọi lúc có thể.

Có thể nói We Talent làm công việc làm dâu trăm họ. Có học viên học tiếng Đức là để đi du học. Người khác thì xin visa để sang đoàn tụ với gia đình. Nhiều em lại chỉ học cho biết, Với mỗi nhu cầu khác nhau, thật khó có thể xếp tất cả vào cùng một lớp. Chính vì thế, mỗi giáo viên đều phải quan tâm sát sao đến từng học viên để kịp thời chỉ bảo, nhằm giúp các em đạt được mục tiêu riêng của mình. Đó có lẽ chính là thành công lớn nhất của We Talent cho đến giờ phút này.

Phương Châm Giảng Dạy

Với đội ngũ giảng viên chính đều đã từng du học Đức hoặc tốt nghiệp chuyên ngành tiếng Đức tại Việt Nam, đã có kinh nghiệm làm việc trong các công ty, tổ chức nói tiếng Đức, chúng tôi hiểu con đường một du học sinh Đức sẽ phải trải qua những gì. Du học không phải con đường dễ đi, những là 1 con đường rất ĐÁNG. Để thực hiện được ước mơ lớn đó, kiến thức ngoại ngữ là không đủ. Biết rõ điều đó, We Talent Education luôn có phương châm giảng dạy theo các tiêu chí sau:

  • Hiểu rõ, sâu về tiếng Đức. Có thể giao tiếp, đọc hiểu thành thạo với các văn bản thông thường, đọc báo, thuyết trình cơ bản.
  • Có phản xạ tốt với tiếng Đức, hướng tới hoà nhập nhanh với cuộc sống ở Đức ngay khi sang du học
  • Biết về văn hoá và phong tục của con người, xã hội và thực trạng của các quốc gia nói tiếng Đức trong quá khứ và hiện tại
  • Không chỉ dạy các em biết, mà còn làm cho các em GIỎI.
  • Đạt các tính cách một công dân toàn cầu cần phải có: Trí Dũng, Nỗ Lực, Chăm Chỉ, Kỷ Luật.

Sau khi học

Nhưng điều chúng tôi tự tin nhất về bản thân mình phải nói đến chế độ chăm sóc khách hàng. Với các chương trình du học hay Aupair, nhiều trung tâm khác sẽ kết thúc hợp đồng sau khi đưa các bạn sang nước ngoài học tập. Tuy nhiên We Talent luôn quan tâm đến các em học sinh, trước, trong và sau mỗi chuyến đi. Các bạn cảm thấy ngành học chưa phù hợp? Chúng tôi sẽ hướng dẫn cách xin đổi ngành học. Aupair cảm thấy không thoải mái với gia đình nuôi? Chúng tôi cũng giúp đổi gia đình khác. Tất cả những điều này đều được cam kết bằng văn bản. Phụ huynh và các em học sinh hoàn toàn yên tâm về lộ trình du học của mình.

Bên cạnh đó chúng tôi cũng xác định môi trường tại We Talent là luôn luôn học hỏi và đổi mới hàng ngày. Các nhân viên, trợ giảng và kể cả đội ngũ giáo viên cũng phải trau dồi, nâng cao kiến thức hàng ngày. Chúng tôi tin rằng, xã hội luôn thay đổi, đứng lại có nghĩa là tụt hậu. Sự đam mê phát triển bản thân là cốt lõi cho sự tồn tại của We Talent.

Một số hình ảnh về chúng tôi

Học Tiếng Đức tại Long Biên

cơ sở vật chất lớp học tiếng Đức Long Biên

cơ sở vật chất lớp học tiếng Đức Long Biên

Chia sẻ ngay