Khóa Học Tiếng Đức A1 tại We Talent

Học Tiếng Đức A1

Học tiếng Đức A1 là khóa nền tảng cơ bản giúp các bạn học viên làm quen với cách phát âm tiếng Đức, từ vựng đơn giản và các mẩu hội thoại hàng ngày… Đây là khóa học dành cho người mới bắt đầu, chưa biết gì về tiếng Đức. Việc hoc tieng Duc A1 sẽ đặt nền móng cho việc học tiếp lên các trình độ cao hơn.

Một chương trình học tiếng Đức A1 bao gồm khoảng 400 tiết học (mỗi tiết 45 phút). Điều này tương đương với thời gian khóa học khoảng bảy đến tám tuần. Tự học tiếng Đức online cũng là một xu thế, tuy nhiên không thể đảm bảo kết quả bằng một lớp học tiếng Đức thực sự.

Chỉ cần tấm bằng A1, bạn đã có thể đăng ký tham gia chương trình Aupair Đức. Tỷ lệ đỗ visa rất cao và nhanh chóng. Đi aupair cũng là một con đường phù hợp với những bạn có ý muốn làm việc và định cư tại Đức trong tương lai.

Trình độ A1 được đánh giá như thế nào?

Cấp độ A1 là lớp đầu tiên trong sáu cấp độ thông thạo ngôn ngữ trong một ngôn ngữ châu Âu, được đóng khung bởi Khung Tham chiếu Ngôn ngữ Chung Châu Âu (CEFR). Sau khi kết thúc khóa học tiếng Đức A1, học viên có thể:

 • Có thể hiểu và sử dụng các biểu thức quen thuộc hàng ngày và các cụm từ rất cơ bản nhằm đáp ứng nhu cầu của một loại cụ thể.
 • Có thể giới thiệu anh / cô ấy và những người khác và có thể hỏi và trả lời các câu hỏi về các chi tiết cá nhân như nơi anh ta/ cô ấy sống, những người anh ta/ cô ấy biết và những điều anh/ cô ấy có.
 • Có thể tương tác một cách đơn giản với điều kiện người khác nói chậm và rõ ràng và sẵn sàng giúp đỡ.

Đây là những kiến thức rất cơ bản. Bạn chỉ cần ôn tập các cụm từ tiếng Đức cơ bản (ví dụ như Schönes Wochenende) là có thể thi lấy bằng A1.

[collapse]
Cấu trúc bài kiểm tra trình độ A1

Có hai phần của kỳ thi A1 (như được giải thích trên trang web của Viện Goethe):

Bài thi viết theo nhóm (65 phút)

 • Bạn sẽ nghe các cuộc trò chuyện ngắn hàng ngày, tin nhắn điện thoại cá nhân hoặc thông báo công khai qua loa và thực hiện các bài tập thực tế về chúng.
 • Bạn sẽ đọc các văn bản như ghi chú ngắn gọn, quảng cáo được phân loại, biển báo hoặc áp phích và thực hiện các bài tập về chúng.
 • Bạn sẽ điền vào các mẫu câu đơn giản điển hình. Viết một văn bản ngắn về một tình huống hàng ngày.

Kiểm tra nói với một thí sinh khác/ hoặc giáo viên (15 phút)

Bạn tự giới thiệu mình. Sẽ có vài câu hỏi và bạn cần trả lời chúng. Đây đều là các câu chuyện hàng ngày nên không cần sự hiểu biết chuyên sâu nào cả.

[collapse]

Học tiếng Đức A1 tại We Talent có ưu điểm sau:

 • Có nhiều khung giờ cho học viên chọn lựa
 • Giáo trình tiên tiến tổng hợp từ Schritte, Tangram, Studio D, v.v…
 • Cơ sở vật chất hiện đại: Bàn ghế, loa, đài, điều hòa
 • Đội ngũ giáo viên nhiều kinh nghiệm, đã từng du học và làm việc tại Đức
 • Được đảm bảo kết quả đầu ra

Lịch khai giảng các lớp tiếng Đức A1 mới nhất

Hàng tháng luôn có các lớp tiếng Đức trình độ A1 khai giảng, có các buổi sáng/ chiều hoặc tối, phù hợp với mọi đối tượng người học. Để biết thông tin chính xác mời phụ huynh và các em học sinh xem lịch khai giảng tại link này.

Học phí học tiếng Đức A1 tại We Talent

Một khóa tiếng Đức trình độ A1 bao gồm hai học phần A1.1 và A1.2.

Tương tự vậy là các khóa A2, B1, B2.

Để biết chính xác học phí học tiếng Đức A1 mời các bạn theo dõi lịch khai giảng của We Talent.

Ngoài mức học phí công bố ở trên, các học viên của We Talent còn hưởng nhiều chính sách ưu đãi khác khi đăng ký học lên cao hoặc ôn thi lại. Để biết chính xác các chương trình khuyến mãi trong tháng của We Talent, mời quý phụ huynh và học viên gửi email về info@wetalent.edu.vn hoặc liên hệ theo số điện thoại 098.393.1393

Để lại câu hỏi, chúng tôi sẽ trả lời sớm nhất

Chia sẻ ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.