học tiếng Đức Long Biên Nguyễn Văn Cừ

Các khóa học tại We Talent Education có giáo trình tiên tiến, đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, giảng dạy nhiệt tình và có tâm huyết. Không khó để tìm một trung tâm tiếng ngoại ngữ tại Hà Nội, tuy nhiên We Talent tự tin có những ưu điểm vượt trội hơn nhờ vào việc kế thừa và cải tiến chương trình dạy học liên tục, giúp học viên dễ tiếp thu và đạt kết quả cao trong các kỳ thi.

Học ngoại ngữ là một nhu cầu cấp bách của cuộc sống hiện đại. Bên cạnh nâng cao trình độ bản thân, các bạn có thể du học, xuất khẩu lao động hay thậm chí xin định ở nước ngoài. Đa số học viên đến với We Talent thường học ngoại ngữ để:

Học ngoại ngữ là học cả văn hóa. Đây chính là một trong những phương châm hàng đầu của We Talent Education. Các bạn không chỉ được nâng cao kỹ năng tiếng Đức mà còn được học cách ứng xử trong cuộc sống hàng ngày với người bản địa, những điều nên và không nên trong khi giao tiếp hay các cách tìm thuê nhà, mua hàng online. Tất cả những điều trên tưởng như khá nhỏ nhặt, nhưng lại rất hay gặp với du học sinh. Và với các khóa học của We Talent, bạn sẽ được giải đáp tận tình nhất từ những chuyên gia văn hóa của chúng tôi.

khóa học Học tiếng Đức tại Nguyễn Văn Cừ

Các khóa học tại We Talent Education

Thông tin khóa học tiếng Đức

Khóa tiếng Đức A1.1 đến B1.2 bao gồm các mục sau:

  • 28 buổi học trên lớp. Mỗi buổi 2 giờ.
  • Giáo trình và các tài liệu miễn phí
  • Học viên nhận mail tổng hợp kiến thức liên tục sau các buổi học.
  • Chuỗi video bài giảng cùng trình độ, hướng dẫn làm bài tập dễ dàng hơn.
  • 5 tháng truy cập miễn phí toàn bộ kho tài liệu tiếng Đức online của We Talent. Bao gồm các đầu sách về nhiều lĩnh vực.
  • 3 bài test 15 phút và 1 test 80 phút cuối khóa

Cơ sở vật chất

Mỗi phòng học đều được trang bị hiện đại: bàn ghế, loa đài, điều hòa, sách ôn tập theo chuyên đề và các thiết bị ngoại vi khác.

Các khóa học tại We Talent có chi phí bao nhiêu?

Tùy theo số buổi học và trình độ thì các khóa học sẽ có chi phí khác nhau. Các khóa cấp tốc sẽ có giá cao hơn những khóa học bình thường. We Talent không cạnh tranh về giá, mà chỉ cạnh tranh về chất lượng giảng dạy cũng như đảm bảo kết quả tốt nhất cho học viên.

Học phí tham khảo

Chỉ từ 80,000Đ/ giờ học là bạn sẽ tham gia vào môi trường học tập đầy khí thế của chúng tôi. Tất cả chi phí đã bao gồm sách tiếng Đức cũng như các loại tài liệu liên quan khác.

Nếu có bất kỳ thắc mắc gì về chương trình đào tạo ngoại ngữ hoặc du học tại We Talent, quý gia đình và học viên có thể liên hệ trực tiếp qua email info@wetalent.edu.vn hoặc SĐT 098.393.1393.

Chia sẻ ngay