Dạy Kèm Gia Sư Tiếng Đức Tại Nhà - We Talent Education

Với các học viên ngại đi lại, hoặc muốn học tiếng Đức theo yêu cầu riêng thì We Talent cũng có những giáo viên, sinh viên giỏi chuyên làm gia sư tiếng Đức tại nhà.

Việc học tiếng Đức với gia sư sẽ được hai bên trực tiếp trao đổi. Thời gian mỗi buổi học kéo dài từ 1h30 -2h. Có thể hơn tuỳ nhu cầu. Nhưng nếu học lâu cũng sẽ quá tải lượng kiến thức. Các chi tiết khác như số buổi học mỗi tuần, giờ giấc cụ thể học viên và giáo viên tuỳ ý sắp xếp.

Ưu điểm học gia sư tiếng Đức tại nhà

Bạn không phải đi xa

Học viên chỉ cần ngồi tại nhà. Gia sư môn tiếng Đức sẽ đến tận nơi và dạy học. Ngoài ra bạn còn có thể tuỳ chọn nơi học, ví dụ như quán cafe hoặc tại công ty, văn phòng riêng.

Học tuỳ ý theo yêu cầu

Với các lớp theo trình độ cố định như A1 – B2, học viên bắt buộc học theo tiến độ (bình thường hoặc siêu tốc). Nhưng với các lớp riêng, học viên có thể học nâng cao, ôn luyện theo chủ đề mình còn yếu, hoặc ôn thi. Các giáo viên tiếng Đức tại nhà của chúng tôi đều có nhiều kinh nghiệm, nắm rõ phương pháp giảng dạy và có thể thay đổi chương trình học. Một số bạn muốn tự học tiếng Đức cũng có thể học thêm gia sư 1 tuần 1-2 buổi để cải thiện khả năng cho tốt hơn.

Có thể sắp xếp lịch học linh hoạt

Với các học viên có lịch không cố định, tuần này học 2,3 4 nhưng tuần sau lại muốn học 4,5,6, bạn đều có thể sắp xếp lại với gia sư cho phù hợp. Tất nhiên nếu thời gian đó gia sư cũng trống lịch. Trong trường hợp không sắp xếp được, có thể học bù vào tuần kế tiếp. Điều quan trọng là bạn luôn tiếp thu kiến thức trong trạng thái thoải mái nhất. Khi đó việc học sẽ đạt kết quả tốt.

Học viên có thể yêu cầu học những gì?

Với các lớp gia sư tiếng Đức tại nhà, học viên được chọn lựa bất cứ chương trình nào dưới đây. Tuy nhiên cần báo trước để gia sư chuẩn bị:

Chi phí học gia sư tiếng Đức tại nhà

Mỗi ca dạy gia sư sẽ có học phí từ 250,000đ+ (1 ca = 1h30p). Giáo trình và tài liệu sẽ được giáo viên chuẩn bị trước mỗi buổi học. Học viên chỉ cần có sẵn vở, bút và các dụng cụ học tập khác. Các chi phí về giáo trình sẽ tính riêng.

Gia sư tiếng Đức nổi bật

1. Gia sư tiếng Đức Hoàng Mai, Hai Bà Trưng, Đống Đa

gia sư tiếng Đức Hai Bà Trưng, Hoàng Mai, Vĩnh Tuy

Nguyễn Vinh

Cựu sinh viên khoa tiếng Đức – Đại học Hà Nội

Cựu sinh viên Đại học Köln (Nordrhrein-Westfalen), khoa Truyền thông và Văn hoá (Medienkulturwissenschaft)

Đã học tập, sinh sống và làm việc ở Đức 5 năm. Hiện tại là du học sinh đã về nước và tham gia giảng dạy tại một số trung tâm tiếng Đức.

Kinh nghiệm làm việc:

  • Đã làm nhiều công việc Teilzeit-Job ở Đức, am hiểu về văn hoá, con người và đất nước Đức.
  • Hiện tại đang dạy học bán thời gian.

Phong cách giảng dạy:

  • Nhiệt tình trong dạy học, giải thích chi tiết nhưng dễ hiểu cho các em học sinh
  • Hướng dẫn giao tiếp chuẩn Đức, cách học hiệu quả
  • Có nhiều kinh nghiệm thực tế vì đã ở Đức nhiều năm

Nhận gia sư tại nhà ở Hà Nội các nội dung:

  • Dạy tiếng Đức từ A1-B1, ôn thi B1
  • Giao tiếp tiếng Đức

LIÊN HỆ: VINH – 0372.472.921 (call/ zalo)

Học phí cơ bản: 200k/buổi (1,5 tiếng)

Gia sư tiếng Đức Hoàng Mai, Hai Bà Trưng, Đống Đa Gia sư tiếng Đức Hoàng Mai, Hai Bà Trưng, Đống Đa

Lưu ý: Các gia sư đều là những người kinh nghiệm, đã từng giảng dạy trên lớp, các học viên đều có tiến bộ rõ rệt sau khi học.

Để biết chính xác mức học phí tuỳ theo yêu cầu học, mời quý phụ huynh và gia đình liên hệ với We Talent qua email: info@wetalent.edu.vn

Để lại thông tin, chúng tôi gọi lại tư vấn

Từ khoá liên quan: dạy kèm tiếng đức tại nhà, gia sư tiếng Đức tại Hà Nội, giáo viên môn tiếng đức; tìm người dạy tiếng Đức, giáo viên tiếng Đức, giao vien tieng Duc, lớp học tiếng Đức, thuê gia sư, thuê người dạy môn tiếng đức

Chia sẻ ngay