Dạy Kèm Gia Sư Tiếng Đức Tại Nhà - We Talent Education

Với các học viên ngại đi lại, hoặc muốn học tiếng Đức theo yêu cầu riêng thì We Talent cũng có những giáo viên, sinh viên giỏi chuyên làm gia sư tiếng Đức tại nhà.

Việc học tiếng Đức với gia sư sẽ được hai bên trực tiếp trao đổi. Thời gian mỗi buổi học kéo dài từ 1h30 -2h. Có thể hơn tuỳ nhu cầu. Nhưng nếu học lâu cũng sẽ quá tải lượng kiến thức. Các chi tiết khác như số buổi học mỗi tuần, giờ giấc cụ thể học viên và giáo viên tuỳ ý sắp xếp.

Ưu điểm học gia sư tiếng Đức tại nhà

Bạn không phải đi xa

Học viên chỉ cần ngồi tại nhà. Gia sư môn tiếng Đức sẽ đến tận nơi và dạy học. Ngoài ra bạn còn có thể tuỳ chọn nơi học, ví dụ như quán cafe hoặc tại công ty, văn phòng riêng.

Học tuỳ ý theo yêu cầu

Với các lớp theo trình độ cố định như A1 – B2, học viên bắt buộc học theo tiến độ (bình thường hoặc siêu tốc). Nhưng với các lớp riêng, học viên có thể học nâng cao, ôn luyện theo chủ đề mình còn yếu, hoặc ôn thi. Các giáo viên tiếng Đức tại nhà của chúng tôi đều có nhiều kinh nghiệm, nắm rõ phương pháp giảng dạy và có thể thay đổi chương trình học. Một số bạn muốn tự học tiếng Đức cũng có thể học thêm gia sư 1 tuần 1-2 buổi để cải thiện khả năng cho tốt hơn.

Có thể sắp xếp lịch học linh hoạt

Với các học viên có lịch không cố định, tuần này học 2,3 4 nhưng tuần sau lại muốn học 4,5,6, bạn đều có thể sắp xếp lại với gia sư cho phù hợp. Tất nhiên nếu thời gian đó gia sư cũng trống lịch. Trong trường hợp không sắp xếp được, có thể học bù vào tuần kế tiếp. Điều quan trọng là bạn luôn tiếp thu kiến thức trong trạng thái thoải mái nhất. Khi đó việc học sẽ đạt kết quả tốt.

Học viên có thể yêu cầu học những gì?

Với các lớp gia sư tiếng Đức tại nhà, học viên được chọn lựa bất cứ chương trình nào dưới đây. Tuy nhiên cần báo trước để gia sư chuẩn bị:

Vì sao nên lựa chọn gia sư tiếng Đức tại We Talent

Trung tâm tiếng Đức We Talent luôn cam kết chất lượng học tập đối với mỗi học viên, vì thế đội ngũ giáo viên, gia sư đều được tuyển chọn và đào tạo theo chương trình riêng. Nội dung giảng dạy của gia sư khá tương đồng với việc học trên lớp, nhưng tối ưu riêng với từng học viên để đem lại hiệu quả cao nhất.

  • Gia sư tiếng Đức có kinh nghiệm ít nhất 6 tháng, trình độ tối thiểu B2 trở lên

Chi phí học gia sư tiếng Đức tại nhà

Học cơ bản

Trình độ A1-B1Gia sư sinh viênGiáo viên dạy tại nhà
Học 1 kèm 1 và online+200,000 VNĐ/ 90 phút+400,000 VNĐ/ 90 phút
Học theo nhóm nhỏ 2-3 người+300,000 VNĐ/ 90 phút+550,000 VNĐ/ 120 phút
Học theo nhóm đông 6 người trở lên400,000 VNĐ/ 90 phút+160,000 VNĐ/

Luyện thi và B2 trở lên

Trình độ B2+ và Luyện thi B1+Giáo viên dạy tại nhà
Học 1 kèm 1 và online+600,000 VNĐ/ 90 phút
Học theo nhóm nhỏ 2-3 người+850,000 VNĐ/ 120 phút
Học theo nhóm đông 6 người trở lên+250,000 VNĐ/ người/ buổi 3 tiếng

Để lại thông tin, chúng tôi gọi lại tư vấn

Từ khoá liên quan: dạy kèm tiếng đức tại nhà, gia sư tiếng Đức tại Hà Nội, giáo viên môn tiếng đức; tìm người dạy tiếng Đức, giáo viên tiếng Đức, giao vien tieng Duc, lớp học tiếng Đức, thuê gia sư, thuê người dạy môn tiếng đức

Chia sẻ ngay