Học Tiếng Đức Online

Bên cạnh các lớp học offline, We Talent cũng tổ chức học tiếng Đức online dành cho các bạn ở xa hoặc không có điều kiện đến học trực tiếp tại trung tâm tiếng Đức của chúng tôi. Chương trình học tiếng Đức trực tuyến hiệu quả tối ưu tương tự như lớp học offline. Dù bạn ở nhà, việc học tiếng Đức vẫn đảm bảo kết quả như trên lớp.

Mỗi lớp học tiếng Đức online có ít học viên nên giáo viên sẽ kèm cặp bạn tiến bộ rất nhanh. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính có kết nối internet. Toàn bộ giáo trình và tài liệu sẽ được gửi cho bạn qua E-Mail.

Lợi ích của học tiếng Đức online

Học tiếng Đức qua mạng có rất nhiều ưu điểm đem lại sự tiện lợi cho bản thân

Bạn học ở mọi nơi, chỉ cần kết nối internet

Trong các buổi học online tiếng Đức của chúng tôi, các giáo viên sẽ sử dụng micro, chia sẻ màn hình để giảng bài trực tiếp. Bạn có thể học ở mọi nơi, miễn là có kết nối internet đủ mạnh. Bạn sẽ cảm giác như đang có một gia sư tiếng Đức ngồi cạnh và kèm cặp mình sát sao. Như không hề có khoảng cách.

Được gửi trọn bộ tài liệu miễn phí

Chúng tôi sở hữu trọn bộ các giáo trình tiếng Đức nổi tiếng nhất, các sách luyện thi tiếng Đức mọi cấp độ A1-C1, sách ngữ pháp cũng như các tài liệu liên quan. Các bạn đăng ký khoá học nào sẽ được gửi bản mềm (file PDF) qua mail và hướng dẫn sử dụng đầy đủ. Sau đó bạn in ra và làm bài tập.

Các file nghe audio cũng được gửi để bạn nghe trực tiếp trên điện thoại hoặc máy tính bảng.

Có thể xem lại bài giảng video nếu có việc bận đột xuất

Chúng tôi sử dụng các phần mềm có các chức năng: thu âm, thu hình, lưu giữ video trong vòng 30 ngày với chất lượng HD. Nếu ngày hôm đó bạn không thể tham gia buổi học, có thể xem lại ngay video sau đó. Như vậy bạn hoàn toàn nhận đủ kiến thức và không lo bị tụt lại so với nhóm học của mình.

Để xem video buổi dạy thử, hãy liên với với chúng tôi qua facebook này.

Thông tin về khóa học Tiếng Đức online

Một khóa học Tiếng Đức online có bộ khung như một chương trình dạy tiếng Đức từ A1 đến B2. Tùy vào trình độ và mong muốn của học viên, chúng tôi sẽ thiết kế riêng lộ trình phù hợp. Các bạn sẽ được đảm bảo luyện tập đầy đủ 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết. Ngoài giờ học giáo viên sẽ giao bài tập về nhà và bài tập bổ trợ kiến thức.

Phương châm hàng đầu của We Talent là “học ngoại ngữ là học cả văn hóa”. Bạn sẽ biết thêm nhiều thông tin bổ ích về nước Đức, con người, văn hóa, ẩm thực. Định kỳ mỗi khóa sẽ có các bài kiểm tra đánh giá năng lực. Nếu bạn học tốt lên, điều đó thật tuyệt vời. Nếu bạn chưa tiến bộ, giáo viên sẽ để ý kèm cặp hơn.

Học theo nhóm Học riêng 1-1
Nhóm nhỏ 4-6 học viên 1 giáo viên 1 học sinh
Học theo lịch cố định 2-4-6 hoặc 3-5-7 theo các khung giờ Học linh động tùy theo mong muốn
Video ghi lại từng buổi học để xem lại, tài liệu miễn phí Video ghi lại từng buổi học để xem lại, tài liệu miễn phí

học tiếng đức online 1-1

Vì sao nên chọn chúng tôi

 • Các lớp học nhỏ, dễ tập trung: có một thực tế là học càng đông càng không hiệu quả. Mỗi lớp học trực tuyến thì chỉ nên 4-5 học viên. Và đặc biệt tại We Talent chúng tôi có các lớp online kèm 1-1 để đảm bảo 100% thi đỗ các chứng chỉ tiếng Đức phổ biến.
 • Giáo trình xây dựng đặc biệt để học trực tuyến hiệu quả: Giáo trình học online được kế thừa và tiếp thu từ chương trình giảng dạy của các trường đại học nổi tiếng ở Đức. Kết quả học tập đã được kiểm chứng với nhiều đối tượng. Và bạn sẽ cảm thấy yêu thích nó ngay từ khi bắt đầu.
 • Cam kết tiến bộ trong thời gian ngắn: Chỉ sau 2 tháng, bạn sẽ nhận thấy tiếng Đức của mình đã được nâng tầm. Giờ đây bạn đã có thể tự tin giao tiếp tiếng Đức với người bản xứ.
 • Đội ngũ giáo viên kinh nghiệm, tận tâm: Các giáo viên tiếng Đức online tại We Talent đã có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, hiểu khả năng và cách tiếp thu phù hợp với từng đối tượng, từ đó có phương pháp giảng dạy tối ưu nhất. Chúng tôi đều dạy tiếng Đức online và tại nhà từ khi sinh viên đến khi giảng dạy ở trường và trung tâm, rất hiểu học sinh

Học tiếng Đức trực tuyến như thế nào?

Các lớp tiếng Đức trực tuyến tại We Talent có giáo viên hướng dẫn, cam kết chất lượng và hiệu quả đến từng học viên.

Bạn truy cập vào Lịch khai giảng để xem lịch học các lớp nhé.

Các khóa học sẽ diễn ra theo hình thức sau:

 • Giáo viên trực tiếp giảng bài qua phần mềm có thể xem hình video, viết bảng trực tiếp hoặc chia sẻ màn hình để học viên ghi chép bài đầy đủ. Mỗi buổi học sẽ diễn ra trong vòng 1,5h – 2h học theo lịch cố định (sáng 2-4-6 hoặc chiều 3-5-7 hoặc tối 2-4-6, tùy lịch mỗi lớp).
 • Mỗi buổi học có thu lại video để học viên xem lại trong vòng 30 ngày.
 • Sau mỗi buổi học, học viên được nhận thêm bài về nhà và E-Mail tổng hợp lại kiến thức.
 • Sau các mốc trong khóa học, học viên được làm bài kiểm tra trình độ cá nhân
 • Kết thúc khóa học sẽ là bài thi theo định dạng chuẩn quốc tế Goethe

Bạn cần chuẩn bị gì để học tiếng Đức trực tuyến

Học tiếng Đức online cũng giống như một lớp bình thường. Bạn cần chuẩn bị một số dụng cụ sau:

 1. Một máy tính có camera, micro kết nối internet, đã cài sẵn phần mềm Skype (Nếu chưa có, vui lòng tải ở đây). Có thể dùng ipad hoặc các loại máy tính bảng để nhìn cho rõ.
 2. Vài quyển vở để ghi chép bài, bút bi, bút màu, …

Untitled

Các bước đăng ký Học tiếng Đức online

1. Bạn nhắn tin qua facebook của We Talent ở góc phải màn hình, mong muốn học trình độ nào, lịch học mong muốn.

2. Kiểm tra lại trình độ bản thân

Bạn ấn vào đường link bên dưới để mở bài test . Hãy nhập E-Mail của mình. Sau khi làm xong hãy nhấn nút “Gửi” để biết kết quả ngay lập lức.

Bài thi thử trình độ A1

Bài thi thử trình độ A2

Bài kiểm tra trình độ B1

3. Chúng tôi tư vấn khóa phù hợp nhất với trình độ hiện tại của bạn

4. Chúng tôi liên lạc với đội ngũ giáo viên và gia sư tiếng Đức online kinh nghiệm nhất.

5. Bạn chuyển khoản học phí. Chúng tôi gửi tài liệu và bắt đầu học.

Để lại thông tin để nhận tư vấn

  4.8/5 - (24 bình chọn)
  Chia sẻ ngay