khóa học Tiếng Đức online tại We Talent

Bên cạnh các lớp học offline, We Talent cũng tổ chức học tiếng Đức online dành cho các bạn ở xa hoặc không có điều kiện đến học trực tiếp tại trung tâm tiếng Đức của chúng tôi. Chương trình học tiếng Đức trực tuyến hiệu quả tối ưu tương tự như lớp học offline. Dù bạn ở nhà, việc học tiếng Đức vẫn đảm bảo kết quả như trên lớp.

Mỗi lớp học tiếng Đức online có ít học viên nên giáo viên sẽ kèm cặp bạn tiến bộ rất nhanh. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính có kết nối internet. Toàn bộ giáo trình và tài liệu sẽ được gửi cho bạn qua E-Mail.

Lợi ích của học tiếng Đức online

Học tiếng Đức qua mạng có rất nhiều ưu điểm đem lại sự tiện lợi cho bản thân

Bạn chỉ học ở mọi nơi, chỉ cần kết nối internet

Trong các buổi học online tiếng Đức của chúng tôi, các giáo viên sẽ sử dụng micro, chia sẻ màn hình để giảng bài trực tiếp. Bạn có thể học ở mọi nơi, miễn là có kết nối internet đủ mạnh.

Được gửi trọn bộ tài liệu miễn phí

Chúng tôi sở hữu trọn bộ các giáo trình tiếng Đức nổi tiếng nhất, các sách luyện thi tiếng Đức mọi cấp độ A1-C1, sách ngữ pháp cũng như các tài liệu liên quan. Các bạn đăng ký khoá học nào sẽ được gửi bản mềm (file PDF) qua mail và hướng dẫn sử dụng đầy đủ. Sau đó bạn in ra và làm bài tập.

Các file nghe audio cũng được gửi để bạn nghe trực tiếp trên điện thoại hoặc máy tính bảng

Thông tin về khóa học Tiếng Đức online

Một khóa học Tiếng Đức online có bộ khung như một chương trình dạy tiếng Đức từ A1 đến B2. Tùy vào trình độ và mong muốn của học viên, chúng tôi sẽ thiết kế riêng lộ trình phù hợp. Các bạn sẽ được đảm bảo luyện tập đầy đủ 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết. Ngoài giờ học giáo viên sẽ giao bài tập về nhà và bài tập bổ trợ kiến thức.

Phương châm hàng đầu của We Talent là “học ngoại ngữ là học cả văn hóa”. Bạn sẽ biết thêm nhiều thông tin bổ ích về nước Đức, con người, văn hóa, ẩm thực. Định kỳ mỗi khóa sẽ có các bài kiểm tra đánh giá năng lực. Nếu bạn học tốt lên, điều đó thật tuyệt vời. Nếu bạn chưa tiến bộ, giáo viên sẽ để ý kèm cặp hơn.

khóa học Tiếng Đức online tại We Talent

Vì sao nên chọn chúng tôi

  • Các lớp học nhỏ, dễ tập trung: có một thực tế là học càng đông càng không hiệu quả. Mỗi lớp học trực tuyến thì chỉ nên 4-5 học viên. Và đặc biệt tại We Talent chúng tôi có các lớp online kèm 1-1 để đảm bảo 100% thi đỗ các chứng chỉ tiếng Đức phổ biến.
  • Giáo trình xây dựng đặc biệt để học trực tuyến hiệu quả: Giáo trình học online được kế thừa và tiếp thu từ chương trình giảng dạy của các trường đại học nổi tiếng ở Đức. Kết quả học tập đã được kiểm chứng với nhiều đối tượng. Và bạn sẽ cảm thấy yêu thích nó ngay từ khi bắt đầu.
  • Cam kết tiến bộ trong thời gian ngắn: Chỉ sau 2 tháng, bạn sẽ nhận thấy tiếng Đức của mình đã được nâng tầm. Giờ đây bạn đã có thể tự tin giao tiếp tiếng Đức với người bản xứ.

Học tiếng Đức trực tuyến như thế nào?

Chúng tôi có khóa tiếng Đức trực tuyến học với giáo viên. Sau khi nhận được yêu cầu, chúng tôi sẽ thông báo lịch học thử, bạn có thể tham gia 1 buổi đầu tiên hoàn toàn miễn phí.

Thông tin lớp tiếng Đức online tháng 4

Trình độSố học viênHọc phíLịch họcKhai giảng
A1.14-5 người4,000,000/25 buổiSáng 3-5-7 (8h30-11h00)21/04/2020
A1.14-5 người4,000,000/25 buổiChiều 3-5-7 (13h30-16h00)23/04/2020
A1.24-5 người4,000,000/25 buổiSáng 2-4-6 (8h30-11h00)29/04/2020
A2.14-5 người4,000,000/25 buổiChiều 2-4-6 (13h30-16h00)27/04/2020

Bạn cần chuẩn bị gì để học tiếng Đức trực tuyến

Học tiếng Đức online cũng giống như một lớp bình thường. Bạn cần chuẩn bị một số dụng cụ sau:

  1. Một máy tính có camera, micro kết nối internet, đã cài sẵn phần mềm Skype (Nếu chưa có, vui lòng tải ở đây). Có thể dùng ipad hoặc các loại máy tính bảng để nhìn cho rõ.
  2. Vài quyển vở để ghi chép bài, bút bi, bút màu, …

Các bước đăng ký Học tiếng Đức online

  1. Bạn nhắn tin qua facebook của We Talent ở góc phải màn hình, muốn học trình độ nào.
  2. Chúng tôi tư vấn khóa phù hợp. Bạn học thử.
  3. Bạn chuyển khoản học phí. Chúng tôi gửi tài liệu và bắt đầu học.

Tư vấn ngay lập tức: 098.393.1393 hoặc facebook này.

Đăng ký Test đầu vào miễn phí

Chia sẻ ngay