khóa học Tiếng Đức online tại We Talent

Bên cạnh các lớp học offline, We Talent cũng tổ chức học tiếng Đức online dành cho các bạn ở xa hoặc không có điều kiện đến học trực tiếp tại trung tâm tiếng Đức của chúng tôi. Chương trình học tiếng Đức trực tuyến được thiết kế phù hợp hơn với từng cá nhân. Dù bạn ở nhà, việc học tiếng Đức vẫn đảm bảo kết quả như trên lớp.

Các khóa học tiếng Đức online có lịch học linh động. Mỗi lớp có ít học viên nên giáo viên sẽ kèm cặp bạn tiến bộ rất nhanh. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính có kết nối internet. Toàn bộ giáo trình và tài liệu sẽ được gửi cho bạn qua facebook hoặc email.

Lợi ích của học tiếng Đức online

Học tiếng Đức qua mạng có rất nhiều ưu điểm đem lại sự tiện lợi cho bản thân

Bạn chỉ cần máy tính hoặc máy tính bảng

Trong các buổi học online tiếng Đức của chúng tôi, các giáo viên sẽ sử dụng micro và viết lên bảng các nội dung bài học. Vì vậy bạn sẽ cần có máy tính hoặc máy tính bảng với màn hình rộng để có thể ghi chép rõ nhất.

Được gửi trọn bộ tài liệu miễn phí

Chúng tôi sở hữu trọn bộ các giáo trình tiếng Đức nổi tiếng nhất, các sách luyện thi tiếng Đức mọi cấp độ A1-C1, sách ngữ pháp cũng như các tài liệu liên quan. Các bạn đăng ký khoá học nào sẽ được gửi bản mềm (file PDF) qua mail và hướng dẫn sử dụng đầy đủ. Sau đó bạn in ra và làm bài tập.

Các file nghe audio cũng được gửi để bạn nghe trực tiếp trên điện thoại hoặc máy tính bảng

Lịch học linh hoạt theo thời gian riêng

Đa số các lớp học online hiện tại của We Talent diễn ra theo hình thức 1-1 giữa giáo viên và học sinh. Lịch học toàn toàn chủ động chỉ cần khớp lịch của giáo viên. Nếu có sự thay đổi cũng chỉ cần báo riêng với giáo viên là ok.

Thông tin về khóa học Tiếng Đức online

Một khóa học Tiếng Đức online có bộ khung như một chương trình dạy tiếng Đức từ A1 đến B2. Tùy vào trình độ và mong muốn của học viên, chúng tôi sẽ thiết kế riêng lộ trình phù hợp. Các bạn sẽ được đảm bảo luyện tập đầy đủ 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết. Ngoài giờ học giáo viên sẽ giao bài tập về nhà và bài tập bổ trợ kiến thức.

Bạn like fanpage và inbox để học online 1-1 với giáo viên, đặc biệt luyện thi chứng chỉ B1: We Talent Fanpage

Phương châm hàng đầu của We Talent là “học ngoại ngữ là học cả văn hóa”. Bạn sẽ biết thêm nhiều thông tin bổ ích về nước Đức, con người, văn hóa, ẩm thực. Định kỳ mỗi khóa sẽ có các bài kiểm tra đánh giá năng lực. Nếu bạn học tốt lên, điều đó thật tuyệt vời. Nếu bạn chưa tiến bộ, giáo viên sẽ để ý kèm cặp hơn.

khóa học Tiếng Đức online tại We Talent

Vì sao nên chọn chúng tôi

 • Các lớp học nhỏ, dễ tập trung: có một thực tế là học càng đông càng không hiệu quả. Mỗi lớp học bình thường chỉ nên giới hạn từ 8 – 10 học viên, và học trực tuyến thì chỉ nên 2 – 4 học viên. Và đặc biệt tại We Talent chúng tôi có các lớp online kèm 1-1 để đảm bảo 100% thi đỗ các chứng chỉ tiếng Đức phổ biến.
 • Giáo trình xây dựng đặc biệt để học trực tuyến hiệu quả: Giáo trình học online được kế thừa và tiếp thu từ chương trình giảng dạy của các trường đại học nổi tiếng ở Đức. Kết quả học tập đã được kiểm chứng với nhiều đối tượng. Và bạn sẽ cảm thấy yêu thích nó ngay từ khi bắt đầu.
 • Không gò bó thời gian, học viên thoải mái chọn giờ học phù hợp: Học buổi sáng dễ buồn ngủ? Chúng tôi có lớp chiều và tối. Bạn muốn đi chơi vào cuối tuần? Chúng ta chỉ học ngày thường nhé. Bạn không rảnh cố định vài buổi nào đó? Chúng tôi xếp lớp theo từng tuần riêng cho bạn.
 • Cam kết tiến bộ trong thời gian ngắn: Chỉ sau 2 tháng, bạn sẽ nhận thấy tiếng Đức của mình đã được nâng tầm. Giờ đây bạn đã có thể tự tin giao tiếp tiếng Đức với người bản xứ.

Học tiếng Đức trực tuyến như thế nào?

Chúng tôi có 2 khóa tiếng Đức trực tuyến như sau:

1. Học tiếng Đức online học 1-1 với giáo viên

Đây là khóa học thiết kế riêng dành cho từng học viên. Tùy vào trình độ cũng như mục tiêu muốn đạt được mà chúng tôi sẽ tư vấn lộ trình học tiếng Đức tốt nhất.

Bạn chỉ cần một máy tính hoặc tablet có kết nối Internet. Sau khi nhận được yêu cầu, một giáo viên sẽ kết nối với bạn và bắt đầu các buổi học ngay sau khi đóng học phí.

2. Học tiếng Đức qua bài giảng trực tuyến

Đây là hình thức học tiếng Đức trực tuyến rất phổ biến và hiệu quả cũng khá tốt. Chúng tôi có các video bài giảng, có giáo viên và học sinh được ghi hình như một buổi học thực tế. Các video được xây dựng công phu, đầy đủ những phần kiến thức đảm bảo kiến thức thi lấy chứng chỉ quốc tế tại Goethe, TELC, ÖSD, TestDaf, …

Hiện tại khóa học đang được biên tập, dự kiến xuất bản: 08/2020 (Video bên dưới là demo nội dung)

Bạn cần chuẩn bị gì để học tiếng Đức trực tuyến

Học tiếng Đức online cũng giống như một lớp bình thường. Bạn cần chuẩn bị một số dụng cụ sau:

 1. Một máy tính có camera, micro kết nối internet, đã cài sẵn phần mềm Skype (Nếu chưa có, vui lòng tải ở đây). Có thể dùng ipad hoặc các loại máy tính bảng để nhìn cho rõ.
 2. Giáo trình tiếng Đức Schritte International Neu. Nếu ở Việt Nam chúng tôi sẽ gửi sách qua đường bưu điện (150k/ trình độ 2 cuốn, chưa kèm phí ship). Nếu ở Đức bạn có thể mua ở các nhà sách hoặc trên Amazon.de
 3. Vài quyển vở để ghi chép bài, bút bi, bút màu, …

Các bước đăng ký Học tiếng Đức online

 1. Các bạn đăng ký học theo thông tin liên hệ trên website: wetalent.edu.vn
 2. Chúng tôi liên lạc lại với bạn, tư vấn lịch học và khóa học phù hợp nhất.
 3. Kiểm tra đầu vào miễn phí. Chúng tôi gửi đề thi và bài nghe qua email.
 4. Sau khi có kết quả bài thi, bạn được nhận lớp theo đúng trình độ của mình.
 5. We Talent cài đặt phần mềm học online lên máy tính của bạn. Gửi giáo trình qua bưu điện
 6. Bắt đầu buổi học đầu tiên.

Tất cả quá trình trên chỉ diễn ra trong vòng 7 – 10 ngày. Bạn cần chuẩn bị một chiếc máy tính có kết nối mạng internet, vở ghi chép. Giáo trình tiếng Đức sẽ được chuyển phát tận tay ngay sau khi đăng ký học).

Tư vấn ngay lập tức: email info@wetalent.edu.vn.

Đăng ký Test đầu vào miễn phí

Chia sẻ ngay