Học Tiếng Đức tại Long Biên

Bạn đang cần tìm một địa chỉ học tiếng Đức tại Long Biên? Bạn muốn du học nghề Đức? Bạn muốn học tiếng Đức từ cấp 3? Chúng tôi có nhiều loại khóa học tùy theo mong muốn của bạn.

Trải qua quá trình hoạt động từ 2018, We Talent Education  đã đón nhận hàng trăm lượt học viên tham gia các lớp tiếng Đức tại Long Biên, với nhiều phản hồi tích cực. Chúng tôi đã xây dựng được một lộ trình học phù hợp dành cho đối tượng học sinh THPT & THCS, ngay cả các em học lực trung bình vẫn tiếp thu tốt.

học tiếng Đức ở Long Biên Học tiếng Đức tại Long Biên

Vì sao nên học tiếng Đức tại Long Biên?

1. Cam kết về chất lượng đào tạo

Các khoá học tiếng Đức tại We Talent Education phát triển toàn diện 4 kỹ năng: Nghe – Nói – Đọc – Viết, phản xạ với tiếng Đức của các em sẽ tăng dần theo mỗi khoá học. Tỷ lệ đỗ B1 tại We Talent là 100% nếu các em theo học từ đầu. Chúng tôi không chỉ dạy tiếng Đức, chúng tôi hướng dẫn các em cách học ngoại ngữ tốt nhất.

2. Phương pháp giảng dạy chuẩn Đức

We Talent sử dụng giáo trình chuẩn Đức Schritte kết hợp với việc bản địa hóa nội dung giảng dạy để học viên người Việt dễ dàng tiếp cận hơn. Trong mỗi khóa học, học viên được luyện tập đầy đủ 4 kỹ năng Nghe nói đọc viết. Bên cạnh việc giảng dạy tiếng Đức, giáo viên thường xuyên chia sẻ thông tin về văn hóa Đức, thông tin nước Đức, cơ hội học tập và làm việc ở Đức để học viên cảm thấy giờ học thú vị hơn.

3. Môi trường học tiếng Đức tại Long Biên

Trong các khóa học, học viên sẽ được đảm bảo kiến thức theo chuẩn Khung tham chiếu châu Âu CEFR. Sau mỗi 1-2 bài học sẽ có những bài kiểm tra đánh giá trình độ để học viên nhận thấy những điểm tốt và chưa tốt để ôn tập lại. Ngoài giờ học, học viên sẽ được giao thêm nhiều bài tập với các định dạng khác nhau để làm thêm. Bên cạnh đó, các em có thể xem lại video bài giảng đã thu sẵn để củng cố kiến thức

Chúng tôi có tài liệu học tiếng Đức từ A1-C2. Học viên mong muốn học thêm có thể nhờ giáo viên chia sẻ.Lịch khai giảng tiếng đức we talent

4. Địa điểm gần gũi, lịch học linh hoạt

Khóa học tiếng Đức tại Long Biên của WTE tiết kiệm thời gian đi lại. Học viên tại các khu vực Long Biên, Gia Lâm, Đông Anh, Sóc Sơn, Từ Sơn, Hoàn Kiếm dễ dàng di chuyển sang địa chỉ học. Ngay gần trung tâm có các tuyến xe bus kết nối với tất cả các khu vực trên. Chỉ từ 15-30p di chuyển là sẽ đến lớp học.

Địa chỉ học: số nhà 5A ngách 37 ngõ 564 Nguyễn Văn Cừ, quận Long Biên, Hà Nội

học tiếng Đức Long Biên 2020 Nguyễn Văn Cừ
Địa chỉ học tiếng Đức tại Long Biên

5. Lo trọn gói thủ tục du học nghề Đức

Với hơn 100 đối tác doanh nghiệp Đức trong các lĩnh vực: Bệnh viện, nhà hàng, khách sạn, tập đoàn xây dựng, tập đoàn tuyển dụng, các hệ thống trường dạy nghề ở Đức, v.v… chúng tôi có nguồn việc làm, chương trình học nghề trải dài. Ban lãnh đạo có Việt kiều Đức, đã sinh sống và làm việc trên 30 năm ở Đức, sở hữu nhiều doanh nghiệp đang hoạt động mạnh ở thị trường Đức và quốc tế. Học viên nếu muốn du học nghề sẽ được tư vấn, ký hợp đồng trực tiếp với phía Đức, đảm bảo hợp pháp và tính hiệu lực của hồ sơ.

Ưu điểm khi học tiếng Đức sớm

1. Có phản xạ với tiếng Đức tốt hơn

Càng học tiếng Đức sớm, học viên càng có nhiều cơ hội tăng phản xạ của mình. Thời điểm tốt nhất để học tiếng Đức là cấp 2 hoặc cấp 3. Khi đó, các em đã có kiến thức nền tương đối ổn ở các lĩnh vực khoa học và xã hội, có thể hiểu được các tình huống giao tiếp dễ dàng hơn.

Tuy nhiên, với các học viên trên 18 tuổi lại có động lực học tập cao hơn, không bị động như học sinh phổ thông. Nếu chăm chỉ và nỗ lực, trong thời gian ngắn từ 6-12 tháng, học viên có thể đạt trình độ B1 hoặc thậm chí B2.

Với học viên trên 35 tuổi, khả năng tiếp thu sẽ chậm hơn một chút so với giới trẻ. Tuy vậy, nếu tập trung, chăm chỉ hoàn thành bài về nhà, học viên chắc chắn vẫn học tốt tiếng Đức.

2. Tiết kiệm thời gian

Nếu học tiếng Đức từ cấp 3, các em sẽ có thời gian dài hơn để chuẩn bị. Chỉ cần học 2 buổi mỗi tuần. Sau 2-3 năm sẽ đạt trình độ B1 hoặc B2.

Nếu học tiếng Đức sau khi tốt nghiệp THPT, học viên có thể học cấp tốc 5 buổi/ tuần để nhanh đạt trình độ B1. Thông thường với lộ trình 8 tháng – 12 tháng là học viên đủ năng lực sử dụng tiếng Đức ở trình độ B1.

Lộ trình học tiếng Đức tại Long Biên cho học sinh dưới 18 tuổi

Lộ trình học tiếng Đức we talent

Lộ trình học tiếng Đức tại Long Biên cấp tốc

Lộ trình học tiếng Đức cho người mới bắt đầu

Về chương trình du học nghề Đức

Chương trình du học nghề Đức kéo dài 2-3 năm, bao gồm cả đào tạo ở trường nghề và thực tập ở doanh nghiệp Đức (có hưởng lương). Sau khi tốt nghiệp học viên có việc làm ngay với thu nhập tương đương người bản xứ.

Lương thực tập trong 3 năm từ 900-1500 EUR/ tháng
Lương sau tốt nghiệp từ 2,500-3,500 EUR/ tháng
Chưa kể tiền làm thêm 12,81 EUR/ giờ

Chương trình du học nghề Đức có nhiều ngành để lựa chọn như: điều dưỡng, nhà hàng, khách sạn, y tế, nha khoa, chế biến thực phẩm, cơ khí, kỹ thuật, thợ thủ công, …

Lộ trình thực hiện gồm các giai đoạn:

– 8 đến 12 tháng đầu: Học tiếng Đức và thi lấy chứng chỉ B1
– Trong 1 tháng sau khi có chứng chỉ B1: Làm hồ sơ du học nghề Đức và nhận Visa
– 3 năm tiếp theo: học nghề kép ở Đức
– Sau 3 năm học nghề: Đi làm chính thức, hưởng các chế độ như người Đức, được đón gia đình sang đoàn tụ, con cái học tập miễn phí trọn đời.

Mời phụ huynh liên hệ trực tiếp qua SĐT: 098.393.1393 (Duy) để đăng ký cho con em mình hoặc điền thông tin theo form bên dưới:

ĐĂNG KÝ HỌC TIẾNG ĐỨC Ở LONG BIÊN

    Chia sẻ ngay