Học tiếng Đức cùng We Talent - Trung tâm tiếng Đức We Talent Long Biên, Đông Anh, Gia Lâm, Hai Bà Trưng, Hoàng Mai

Bạn đang cần tìm một địa chỉ học tiếng Đức tại Long Biên? Gia đình mong muốn cho con em mình du học Đức hoặc học nghề tại Đức trong tương lai gần? Vậy thì học tiếng Đức ngay từ cấp 3 là lựa chọn sáng suốt nhất giúp các em tiết kiệm thời gian, được làm quen với tiếng Đức sớm và định hướng được con đường tương lai sau này.

Trải qua quá trình hoạt động từ 2018, We Talent Education  đã đón nhận hàng trăm lượt học viên tham gia các lớp tiếng Đức tại Long Biên, với nhiều phản hồi tích cực. Chúng tôi đã xây dựng được một lộ trình học phù hợp dành cho đối tượng học sinh THPT & THCS, ngay cả các em học lực trung bình vẫn tiếp thu tốt.

học tiếng Đức ở Long Biên Học tiếng Đức tại Long Biên

Vì sao nên học tiếng Đức tại We Talent?

1. Cam kết về chất lượng đào tạo

Các khoá học tiếng Đức tại We Talent Education phát triển toàn diện 4 kỹ năng: Nghe – Nói – Đọc – Viết, phản xạ với tiếng Đức của các em sẽ tăng dần theo mỗi khoá học. Tỷ lệ đỗ B1 tại We Talent là 100% nếu các em theo học từ đầu. Chúng tôi không chỉ dạy tiếng Đức, chúng tôi hướng dẫn các em cách học ngoại ngữ tốt nhất.

2. Phương pháp giảng dạy tối ưu cho độ tuổi thiếu niên 12 – 18 tuổi

Các em nhỏ trong độ tuổi cấp 2, cấp 3 với lịch học văn hoá dày đặc cũng sẽ khiến cho phụ huynh đắn đo khi dự định cho các em học một ngôn ngữ mới. Tuy nhiên với phương pháp giảng dạy hiện đại, lồng ghép kiến thức văn hoá vào các bài học sẽ khiến các em hứng thú hơn. Bên cạnh đó, phương pháp học tập giảm tải, khối lượng bài tập vừa đủ nhưng giúp ghi nhớ lâu sẽ khiến các em không cảm thấy áp lực. Việc học từ đó trở nên nhẹ nhàng và dễ tiếp thu hơn.

3. Địa điểm gần gũi, lịch học linh hoạt

Khóa học tiếng Đức tại Long Biên của WTE tiết kiệm thời gian đi lại. Các lớp học buổi tối đều có lịch cố định 2 buổi/ tuần. Bên cạnh đó nếu có việc đột xuất, gia đình có thể báo trước, giáo viên sẽ dạy bù 30 phút vào trước buổi học kế tiếp.

Cơ sở 1: số nhà 5A ngách 37 ngõ 564 Nguyễn Văn Cừ, quận Long Biên, Hà Nội

học tiếng Đức Long Biên 2020 Nguyễn Văn Cừ
Địa chỉ học tiếng Đức tại Long Biên

4. Môi trường học tập dành riêng cho học sinh phổ thông

Các em nhỏ cùng một lứa tuổi sẽ học tập thoải mái hơn, có trình độ gần nhau hơn nên hoà nhập vào việc học tập. We Talent là một trong các địa chỉ dạy tiếng Đức ít ỏi dành riêng có đối tượng học sinh dưới 18 tuổi.

Lịch khai giảng tiếng đức we talent

5. Tiếp thu tinh hoa kiến thức từ nền kinh tế Top 5 thế giới

Nước Đức với dân số chỉ hơn 80 triệu người và diện tích xấp xỉ Việt Nam nhưng lại là nền kinh tế lớn thứ 5 thế giới (GPD hơn 4,000 tỷ USD). Ngoài ra đây là quốc gia có rất nhiều bằng phát minh nổi tiếng, cùng hệ thống giáo dục hiệu quả nhất thế giới. Thông qua việc học tiếng Đức, các em sẽ dần khám phá những bí mật của quốc gia nhỏ bé nhưng cực kỳ lớn mạnh này.

Lộ trình học tiếng Đức từ cấp 3 để đi du học Đức

Ưu điểm khi học tiếng Đức sớm

1. Có phản xạ với tiếng Đức tốt hơn

Các em được làm quen với tiếng Đức ngay khi học phổ thông sẽ có cơ hội trau dồi và luyện tập tiếng Đức lâu hơn. Các kiến thức được lặp lại liên tục, từ đó sẽ hình thành phản xạ tự nhiên mà một học sinh mới học 6 tháng – 1 năm không thể có được. Đến với khóa học tiếng Đức tại Long Biên, các em sẽ có môi trường học tập giao tiếp rất tốt.

2. Tiết kiệm thời gian

Học tiếng Đức từ sớm giúp các em không phải bỏ ra hơn 1 năm sau khi tốt nghiệp cấp 3 để học tiếng Đức nữa. Song song với chương trình phổ thông, các em đã có thể có chứng chỉ B1, B2 ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Thi đại học xong có thể làm hồ sơ du học Đức ngay lập tức.

Lộ trình học tiếng Đức từ cấp 3 để đi du học Đức

Lộ trình học tiếng Đức cho người mới bắt đầu
Lộ trình học tiếng Đức cho người mới bắt đầu trên 18 tuổi

Lộ trình học tiếng Đức we talent

đội ngũ giáo viên tại we talent

Mời phụ huynh liên hệ trực tiếp qua SĐT: 098.393.1393 (Duy) để đăng ký cho con em mình hoặc điền thông tin theo form bên dưới:

ĐĂNG KÝ HỌC TIẾNG ĐỨC Ở LONG BIÊN

    Chia sẻ ngay