đi Aupair Pháp, vừa để trải nghiệm cuộc sống tại nước ngoài, cũng như tìm hiểu được sâu hơn

Nước Pháp nổi tiếng với tháp Eiffel, những câu chuyện tình lãng mạn và văn hóa độc đáo. Thật khó để có thể khám phá Pháp nếu chỉ du lịch trong một thời gian ngắn. Vì thế nhiều bạn trẻ đã chọn hình thức đi Aupair Pháp, vừa để trải nghiệm cuộc sống tại nước ngoài, cũng như tìm hiểu được sâu hơn về đất nước này.

Với mối quan hệ lịch sử sâu sắc giữa Việt Nam và Pháp, việc đi aupair không hề khó. Đáp ứng lại nhu cầu này, We Talent triển khai chương trình aupair Pháp với thủ tục đơn giản, chi phí tiết kiệm dành cho mọi đối tượng.

Đi Aupair Pháp – bạn được gì?

  • Bạn sẽ được học thêm tiếng Pháp, lịch sử và văn hóa. Bên cạnh đó là cơ hội tìm hiểu đất nước, con người qua cuộc sống hàng ngày.
  • Bạn sẽ trở thành một thành viên trong gia đình mới, thỏa thích tìm hiểu lối sống của người phương Tây.
  • Miễn phí ăn ở, sinh hoạt và còn được đi du lịch cùng cả gia đình nuôi.
  • Được đảm bảo quyền lợi về bảo hiểm, chi phí khám chữa bệnh, v.v…
  • Mỗi tháng bạn sẽ nhận được tối thiểu 320€ tiền tiêu vặt. Số tiền đủ để bạn mua sắm, du lịch tại châu Âu.
  • Đặc biệt Pháp thuộc EU nên với visa Pháp bạn có thể sang 26 quốc gia còn lại trong khối.
  • Nếu cảm thấy không phù hợp với đồ ăn Pháp, bạn có thể nhờ gia đình nuôi mua đồ ăn Việt Nam. Họ sẵn lòng giúp đỡ bạn.
  • Bạn sẽ có rất nhiều cơ hội để tiếp tục ở lại học tập và kiếm việc làm tại Pháp sau khi kết thúc chương trình Au Pair.

Xem thêm: Các thành phố đáng sống với Aupair Pháp

đi Aupair Pháp, vừa để trải nghiệm cuộc sống tại nước ngoài, cũng như tìm hiểu được sâu hơn

Hồ sơ đăng ký Aupair Pháp gồm những gì?

  • Form đăng ký tham gia chương trình aupair Pháp theo mẫu
  • Hộ chiếu bản gốc (còn hạn 6 tháng trở lên)
  • Giấy khai sinh và bản dịch công chứng
  • Bằng tốt nghiệp PTTH và bản dịch công chứng
  • Giấy báo điểm thi đỗ vào Đại học, Giấy gọi vào Đại học
  • Giấy xác nhận là sinh viên hoặc thẻ sinh viên
  • Bảng điểm các kỳ đã học
  • Bằng tốt nghiệp Đại học
  • Bảng điểm Đại học
  • Chứng chỉ tiếng Pháp
  • Ảnh chụp với gia đình, bạn bè, hoặc tham gia các hoạt động ngoại khoá. Gia đình host sẽ thấy bạn là một người năng động và không ngại giao tiếp
  • Vài tấm ảnh chụp với trẻ em. Những ảnh này nên tươi sáng, thể hiện sự vui tươi, thân thiện của bạn với các em nhỏ. Gia đình nuôi sẽ tin tưởng bạn hơn nếu thấy điều đó.
  • 4 tấm ảnh thẻ nền trắng. Ảnh này cũng sẽ được dùng để xin visa nên bạn nhớ làm đúng kích thước yêu cầu
  • Chứng chỉ do We Talent cấp để tham gia chương trình Aupair. Đây là giấy tờ công nhận bạn đã đạt tiêu chuẩn Aupair quốc tế, và được đánh giá cao hơn các Aupair khác không có.
  • Chứng chỉ Childcare: chứng mình bạn có đủ kỹ năng và kiến thức chăm sóc trẻ em để tham gia chương trình Aupair. Nhờ đó bạn cũng dễ xin visa hơn.
  • Thư giới thiệu bản thân với gia đình nuôi bên Pháp (viết bằng tiếng Pháp và trên giấy A4). Bạn cần nêu rõ tính cách và mong muốn khát khao trở thành aupair của mình. Nếu khả năng tiếng Pháp của bạn chưa vững, We Talent sẽ hỗ trợ mục này.

Lộ trình trở thành Aupair Pháp

Sẽ mất vài tháng từ lúc chuẩn bị hồ sơ đến khi nhận được visa đi Pháp. Lộ trình cụ thể như sau:

  1. Sau khi tìm hiểu về chương trình Aupair Pháp, bạn đăng ký nộp hồ sơ tại We Talent. Chúng tôi sẽ kiểm tra lại đầy đủ các giấy tờ, tư vấn cụ thể thêm về chương trình aupair cho bạn và gia đình.
  2. We Talent sẽ dựa theo hồ sơ để tìm kiếm và giới thiệu những gia đình phù hợp nhất với bạn. Bạn nên tìm hiểu kỹ về các gia đình để có lựa chọn phù hợp nhất với bản thân mình.
  3. Bạn sẽ bắt đầu liên lạc với gia đình nuôi qua điện thoại, trao đổi thư, emai trước khi đi đến quyết định chính thức. Cả hai bên sẽ hiểu rõ thêm về nhau để quá trình đi aupair được suôn sẻ
  4. Sau khi quyết định chọn gia đình, bạn sẽ nhận được toàn bộ hồ sơ liên quan đến việc xin visa.
  5. Bạn sẽ được luyện phỏng vấn và hướng dẫn xin visa tại đại sứ quán. Nhiều bạn thường đánh giá thấp tầm quan trọng và độ khó của buổi phỏng vấn visa và đã không thể nhận được visa. Chúng tôi sẽ cung cấp một số tips chất lượng để bạn lấy được visa một cách dễ dàng nhất.

Sau đó thì bạn chỉ cần book sẵn vé máy bay sang Pháp. Gia đình nuôi sẽ ra tận sân bay để đón bạn về ngôi nhà mới, nơi bạn sẽ sống trong vòng 1 năm tới. Đặc biệt hơn, sau 1 năm làm aupair, bạn có cơ hội học tiếp đại học ở Pháp. We Talent sẽ tư vấn các thủ tục sau đó miễn phí.

Chi phí đi Aupair Pháp có nhiều không?

Nếu bạn nghĩ rằng chi phí đi aupair Pháp là nhiều thì bạn đã … đúng. Ngoài chi phí làm thủ tục aupair (khoảng 1000$), bạn còn phải tự mua vé máy bay. Tuy nhiên đổi lại bạn sẽ có một năm trời trải nghiệm cuộc sống tại nước ngoài. Đó mới là điều đáng nhớ.

Đăng ký tham gia chương trình Aupair bấm link này

Chú ý: Các chương trình Aupair cơ bản giống nhau nhưng điều kiện sẽ khác với từng quốc gia, nếu bạn quan tâm các điểm đến khác, hãy truy cập theo link sau:

Chương trình Aupair Mỹ

Chương trình Aupair Đức

Nếu còn băn khoăn về thủ tục đi Aupair Pháp, quý phụ huynh và học sinh có thể liên lạc với We Talent qua email info@wetalent.edu.vn hoặc SĐT: 0938.021.393.

Để lại thông tin chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn

 

Chia sẻ ngay