Khóa Học Tiếng Đức Cho Trẻ Em Từ 6 đến 14 tuổi - We Talent Education

Khóa học tiếng Đức cho trẻ em tại We Talent hướng đến các em nhỏ trong độ tuổi từ 11 đến 14 tuổi. Đây là lứa tuổi phù hợp nhất để học ngoại ngữ một cách tự nhiên, tăng cường khả năng giao tiếp sau này.

Hiện tại do số lượng học viên <10 tuổi hạn chế, We Talent chỉ nhận các em độ tuổi từ 11 trở lên (tức học lớp 6 trở lên)

Điểm khác biệt giữa việc học tiếng Đức cho trẻ em và người lớn là ở cách học. Trong khi người lớn học theo cấu trúc và tư duy nhiều hơn, trẻ em có xu hướng tiếp nhận ngôn ngữ theo bản năng. Các em thường bắt chước lời nói, ngôn từ của người khác, lâu dần sẽ hình thành một bộ ngôn ngữ riêng của mình.

Nếu được tiếp xúc với tiếng Đức từ sớm, cách phát âm, ngữ điệu và từ vựng của các bé sẽ phát triển như một em bé bản ngữ. Đặc biệt nếu biết tiếng Đức từ nhỏ, các em sẽ dễ dàng học thêm tiếng Anh và các ngôn ngữ khác, vì tiếng Đức là gốc của nhiều tiếng khác tại Châu Âu.

Chính vì sự am hiểu việc dạy tiếng Đức cho trẻ em, We Talent Education đã thiết kế một khóa học riêng dành cho đối tượng này, với mục tiêu giúp các em làm quen và hòa nhập với một ngôn ngữ thứ hai như chính tiếng mẹ đẻ.

Khóa học tiếng Đức cho trẻ em gồm những nội dung gì?

1. Học tiếng Đức theo các chủ đề gần gũi

Trong lớp học tiếng Đức cho thanh thiếu niên và thiếu nhi, các em sẽ được làm quen với các chủ đề gần gũi quen thuộc như: gia đình, nhà trường, học tập, bạn bè, các câu chuyện cổ tích của Đức, các nét đặc biệt về văn hóa Đức, và nhiều chủ đề thú vị khác.

Bên cạnh đó các em sẽ học cách giao tiếp tiếng Đức, phát âm chuẩn nhất. Sau này học nâng cao sẽ dễ dàng tiếp thu và đạt thành tích cao trong thi cử.

2. Hình thành cách tư duy như trẻ em người Đức

Đối với mỗi quốc gia, ngôn ngữ cũng thể hiện sự tuy duy, đôi khi là trái nhau. Ví dụ như với một câu tiếng Việt: “Tôi thích quyển sách này”, nhưng với tiếng Đức sẽ là: “Das Buch gefällt mir” – Quyển sách này làm tôi thích. Chỉ vài điều nhỏ như thế thôi nhưng chắc chắn sẽ khiến cho các em động não tốt hơn, và tư duy đúng như một người Đức.

du học cấp 2 cấp 3 ở Đức

3. Học mà chơi, chơi mà học

Trong mỗi giờ học, các học viên nhí sẽ tham gia nhiều trò chơi, mang tính cá nhân và đồng đội. Điều này giúp tăng phản xạ, ứng biến không chỉ với tiếng Đức, mà còn với các sự việc xảy ra hàng ngày. Ví dụ như trò chơi ghép chữ cái tiếng Đức theo nhóm 2 bé, tăng khả năng làm việc nhóm, giúp đỡ lẫn nhau giữa các trẻ.

4. Các chương trình ngoại khóa tăng khả năng tương tác với các em khác

Ngoài giờ lên lớp, We Talent có tổ chức một số hoạt động ngoại khóa như xem phim, dã ngoại trong ngày, hoặc đi thăm các tổ chức dạy tiếng Đức. Xen kẽ vào đó là các bài học tiếng Đức nhỏ.

Theo nhiều khảo sát từ các em học viên nhỏ tuổi, học ngoại ngữ sẽ tiếp thu nhanh gấp 2, nếu lớp học là không gian mở.

Điểm khác biệt khi học tiếng Đức cho trẻ em tại We Talent

♥ Giáo viên hiểu tâm lý trẻ nhỏ, có kỹ năng dạy tiếng Đức cho trẻ nhỏ

Các giáo viên đứng lớp tiếng Đức dành cho trẻ em đều tốt nghiệp đại học chính quy khoa tiếng Đức tại trường Đại học Hà Nội, đã từng công tác tại Đức. Quan trọng hơn các cô giáo đều đã có con nhỏ nên rất hiểu tâm lý các học viên nhí.

♥ Giáo trình chuyên biệt

We Talent luôn tự tin là trung tâm dạy tiếng đức cho trẻ em bài bản và đầu tư về nội dung học nhất. Chúng tôi sử dụng các giáo trình dành cho đối tượng học viên từ 6 đến 14 tuổi của các cơ sở giáo dục chính quy tại Đức. Những tài liệu này đã được chỉnh sửa đôi chút để phù hợp hơn với trẻ em Việt Nam.

Sách tiếng Đức Beste Freunde
Sách tiếng đức dành cho các em dưới 15 tuổi

♥ Cơ sở vật chất phù hợp

Tại We Talent, chúng tôi đã thiết kế một phòng riêng dạy tiếng Đức cho trẻ em, cách trang trí và đồ dùng đều phù hợp cho lứa tuổi này.

Thời gian học và lịch học

Thời gian học lớp tiếng Đức cho trẻ em sẽ không cấp tốc giống như các khóa ôn thi hay lớp dành cho người lớn thông thường. Mỗi tuần các em chỉ cần đến lớp 1 đến 2 buổi. Thời lượng học mỗi buổi kéo dài từ 1h30p đến 2h. Việc này đảm bảo các em tiếp thu bài tự nhiên và không gây áp lực.

Để đăng ký lớp học tiếng Đức cho trẻ em ở Hà Nội, mời quý phụ huynh liên hệ với We Talent theo email: info@wetalent.edu.vn hoặc SĐT: 098.393.1393

Chia sẻ ngay