Top những từ điển Đức Đức tốt nhất

Top 3 từ điển Đức Đức tốt nhất

Bạn đã học tiếng Đức một thời gian và muốn tìm một từ điển tra cứu? Bạn muốn hiểu sâu về giống danh từ, nghĩa bóng, các thành ngữ liên quan đến một từ? Vậy thì một từ điển Đức Đức là rất cần thiết đối với bạn. Hãy khám phá danh sách 3 từ điển tiếng Đức tốt nhất bạn nên dùng bên dưới nhé.

1. Từ điển Đức Đức Langenscheidt

Khi nhắc đến một từ điển hoàn toàn bằng tiếng Đức, cái tên đầu tiên có lẽ là Langenscheidt. Langenscheidt vốn là một công ty được thành lập năm 1856 ở Đức, chuyên xuất bản các tài liệu ngoại ngữ. Sản phẩm nổi tiếng nhất của công ty là những cuốn từ điển mang tên Langenscheidt với rất nhiều ngôn ngữ. Chính vì thế độ uy tín của từ điển Langenscheidt là không phải nghi ngờ. Cuốn sách này được biên soạn theo nhiều loại hình khác nhau: dành cho người lớn và học sinh, giải nghĩa bằng hình ảnh, từ điển chuyên ngành.

từ điển Đức Langenscheidt đã quá nổi tiếng

• Từ vựng rộng, sâu, chính xác đi kèm ví dụ minh họa
  • Đa dạng: Có từ điển giấy, ứng dụng cho iOS, Android, PC, website online.
  • Có một số ứng dụng trên điện thoại hỗ trợ việc học

• Thường không có phiên âm quốc tế IPA

Đánh giá: 4/5

2. Từ điển Đức Đức The Free Dictionary by Farlex

Một lại từ điển mới mà Duy mới khám phá ra gần đây và khuyên các bạn nên dùng. Đấy chính là Thefreedictionary.com của Farlex. Từ điển này cũng có giải nghĩa rất nhiều ngôn ngữ, dễ tra cứu và học tập.

từ điển Đức Đức online tốt nhất mà WTE khuyên học viên nên dùng

• Đầy đủ ngữ nghĩa của từ vựng, ví dụ chi tiết.
  • Có cả giải nghĩa tiếng Đức – tiếng Anh chỉ cần một lần tra
  • Đa dạng: có ứng dụng cho iOS, Android, website online.
  • Có phiên âm quốc tế IPA
  • Hoàn toàn miễn phí

• hay có quảng cáo trong ứng dụng

Đánh giá: 4/5

3. Từ điển Đức Đức Duden

Duden là một cái tên cũng khá quen thuộc với du học sinh Việt Nam ở Đức. Chuỗi từ điển của Duden gồm rất nhiều quyển, tập trung vào một số lĩnh vực chuyên môn riêng.

Top 3 từ điển Đức - Đức tốt nhất

• Đa dạng: có từ điển giấy, website, ứng dụng

• Từ vựng giải nghĩa khá ít, ít ví dụ
  • Giao diện web không đẹp, khó sử dụng
  • Có ứng dụng nhưng đều là trả phí
  • Không có phiên âm quốc tế IPA

Đánh giá: 2,5/5

Nếu các bạn chưa tự tin về trình độ tiếng Đức của mình, hãy sử dụng các từ điển Đức Việt tốt nhất nhé.