Lịch khai giảng các lớp tiếng Đức tại We Talent Education

Lịch Khai Giảng 2024

Lịch khai giảng các lớp tiếng Đức mới nhất trong năm 2024. Lưu ý: Lịch khai giảng bên dưới có thể không chính xác 100%, vui lòng liên hệ trực tiếp 098 393 1393 để biết chi tiết. Các trình độ A2/ B1/ B2/ khóa ôn thi, vui lòng nhắn tin trực tiếp.

Lịch khai giảng các lớp học tiếng Đức 2024

lkg 05 2024 2

Hotline we talent education

Nếu chuyển từ trung tâm khác đến có thể xem lịch học của các lớp hiện tại

Các lớp tiếng Đức đang học tại We Talent

lộ trình học tiếng Đức we talent

học phí tiếng đức we talent

Đội ngũ giáo viên tài năng

Các giáo viên tại We Talent tốt nghiệp chuyên ngành tiếng Đức các trường Đại học Hà Nội, Đại học Ngoại ngữ Quốc gia, đã đi du học nhiều năm ở Đức.

Giáo viên có bằng cấp, chứng chỉ được công nhận quốc tế, kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm.

Các giáo viên mới đều được đào tạo về kỹ năng sư phạm, phương pháp giáo dục hiện đại, đảm bảo chất lượng của khóa học.

Ngôn ngữ giảng dạy

Giáo viên giảng bài kết hợp tiếng Đức – tiếng Việt để các học viên tiếp thu tốt kiến thức hơn. Càng ở cấp độ cao, tỷ lệ nói tiếng Đức càng được tăng thêm.

Tư vấn du học Đức 2024

Tư vấn du học Đức theo lộ trình từ cấp 3, đảm bảo thực hiện mục tiêu du học trong vòng 3 năm có cam kết. Các chương trình du học hiện tại:

Địa Chỉ We Talent Education

CS1: Số 5A ngách 37 ngõ 564 Nguyễn Văn Cừ, Quận Long Biên, Hà Nội

học tiếng Đức Long Biên 2020 Nguyễn Văn Cừ

Theo dõi thông tin lịch khai giảng nhanh nhất trên Fanpage