luyện thi đại học tiếng Đức - We Talent Education tại Long Biên

Luyện thi đại học tiếng Đức

Bạn đang học tiếng Đức? Bạn tự học tiếng Đức online và rất lo vì kết quả chưa như ý?  Và bạn muốn tìm chỗ luyện thi đại học môn tiếng Đức chất lượng? Vậy thì bạn đã tìm đúng nơi mình cần. Trung tâm tiếng Đức We Talent tại Long Biên là cơ sở chuyên dạy tiếng Đức cho các em học sinh cấp 3. Bên cạnh dạy tiếng Đức để đi du học Đức, chúng tôi cũng có các lớp tiếng Đức chuyên luyện thi đại học tiếng Đứccam kết thi đại học điểm số cao với gia đình.

Trong những năm gần đây, tiếng Đức dần trở nên phổ biến vì nhu cầu đi du học Đức rất lớn. Ngoài du học đại học truyền thống, Đức còn cung cấp nhiều khoá học ngắn hạn, học nghề cũng như các chương trình tuyển lao động với cơ hội định cư tốt. Vì lý do đó, CHLB là một điểm đến đáng mơ ước với các em học sinh, sinh viên Việt Nam.

Vì sao nên luyện thi đại học tiếng Đức?

Từ năm 2017 trở đi, các em học sinh cấp 3 có thể lựa chọn ngôn ngữ để thi tốt nghiệp THPT: tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Trung, tiếng Hàn hoặc tiếng Nhật. Vậy thì nếu đã có ý định đi du học Đức, tốt nhất là các em nên học tiếng Đức từ ngay lớp 10, vừa học tiếng Đức sớm, lại vừa dùng để thi tốt nghiệp sẽ là hiệu quả nhất. Cần biết rằng, bài thi tốt nghiệp THPT môn tiếng Đức tương đương trình độ B1 của viện Goethe, khá dễ để đạt điểm số cao nếu học trong thời gian từ 2 năm trở lên (tương đương với tối thiểu 240 giờ học trên lớp).

Vừa học tiếng Đức để đi du học, vừa để thi tốt nghiệp, các em cũng sẽ chăm chỉ, cố gắng hơn, và cũng không bị phân tâm bởi việc học tiếng Anh để thi đại học. Ngoài ra với các em du học nghề hoặc lao động ở Đức việc này cũng rất tốt. Do đó luyện thi đại học tiếng Đức sẽ là xu hướng nổi bật trong thời gian tới.

Xem thêm: Tổng hợp đề thi đại học và THPT quốc gia môn tiếng Đức từ 2008 đến 2019

Lộ trình luyện thi đại học tiếng Đức dành cho học sinh cấp 3

a. Đối với các em lớp 10, chưa biết tiếng Đức

  • Năm lớp 10: học xong chương trình A1.1, A1.2 và A2.1
  • Năm lớp 11: học xong chương trình A2.2, B1.1 và B1.2
  • Năm lớp 12: học xong B2.1, B2.2 và luyện đề thi đại học tiếng Đức trong vòng 3 tháng

b. Đối với các em lớp 11, chưa biết tiếng Đức

  • Năm lớp 11, học xong chương trình A1.1, A1.2 và A2.1
  • Năm lớp 12, học xong chương trình A2.2, B1.1 và B1.2, luyện đề thi tốt nghiệp THPT môn tiếng Đức trong 3 tháng.

c. Đối với các em đã biết tiếng Đức theo từng trình độ sẽ xếp lớp phù hợp với các em.

Luyện thi đại học tiếng Đức tại We Talent

Với kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy tiếng Đức mọi cấp độ, chúng tôi luôn hướng tới việc trang bị cho học sinh đầy đủ 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết một cách thành thạo nhất. Ngoài ra với các lớp luyện thi đại học môn tiếng Đức sẽ bám sát dạng đề thi, ngữ pháp tiếng Đức để giúp các em có thể đạt điểm cao nhất. Trong quá trình học, nhiều em khá giỏi có thể thi lấy bằng B1 tiếng Đức ngay khi học cấp 3. Với tấm bằng B1 trong tay, các em sẽ được miễn thi môn ngoại ngữ trong kỳ thi tốt nghiệp THPT, cánh cửa đại học coi như đã rất rộng mở.

Lớp Học Tiếng Đức Tại Long Biên
Giáo trình tiếng Đức Schritte International

Các khoá luyện thi đại học tiếng Đức đều giảng dạy từ đầu, tức với các em chưa hề biết tiếng Đức cũng vẫn có thể học được. Để đạt mức điểm cao từ 8 điểm thi tiếng Đức, các em cần học khoảng 240-300 giờ học, tương đương khoảng 2 năm học với tần suất 2 buổi/ tuần.

Đối với các em có nhận thức không tốt lắm, chúng tôi có các buổi học tăng cường miễn phí, nhằm giúp các em theo kịp bài học, tránh tình trạng bị mất gốc, sẽ khó theo kịp sau này.

Luyện thi đại học môn tiếng Đức cấp tốc 3-6 tháng

Với các bạn có nhu cầu học luyện thi cấp tốc tiếng Đức, giáo viên sẽ lên lộ trình riêng, đảm bảo đuổi kịp tiếng Đức bám sát dạng đề thi.

Thông tin lớp học tiếng Đức

Giáo trình:

Schritte International A1-B1

Studio D21 A1-B1

Begegnungen A1+ đến B1+

Aspekte B1-C1

Erkundung B2-C2

Bộ đề thi đại học tiếng Đức từ 2007 đến nay; Plakat học từ vựng kèm hình ảnh, …

Lịch học: 2 buổi/ tuần, 1 buổi tối và 1 buổi cuối tuần

Giáo viên: Hà Tuấn Duy – tốt nghiệp ĐH Hà Nội khoa tiếng Đức năm 2015, 5 năm ôn luyện tiếng Đức cho nhiều học viên đi du học, nâng cao trình độ.

đội ngũ giáo viên tại we talent

đội ngũ giáo viên tại we talent

Để đăng ký ôn luyện thi đại học tiếng Đức, mời quý phụ huynh và các em học sinh xem thêm thông tin ở mục Lịch Khai Giảng hoặc gọi điện trực tiếp đến SĐT: 098.393.1393

5/5 - (5 bình chọn)
Chia sẻ ngay