Học tiếng Đức ở Gia Lâm với học sinh cấp 2, cấp 3

Học tiếng Đức ở Gia Lâm với học sinh cấp 2, cấp 3

Rất nhiều gia đình trong thời gian gần đây đã lựa chọn CHLB Đức là điểm đến du học hoặc định cư lâu dài cho con em mình. Để đáp ứng nhu cầu tăng lên ngày một lớn đó, We Talent Education mở thêm các lớp học tiếng Đức ở Gia Lâm, Long Biên, Hà Nội để giúp các em nhỏ tiếp cận sớm với tiếng Đức hơn và dễ dàng thi đạt các chứng chỉ tiếng Đức sau này.

Vì sao nên học tiếng Đức ở Gia Lâm, Long Biên từ sớm?

Khả năng tiếp thu kiến thức của mỗi con người là khác nhau. Có rất nhiều trường hợp các em học sinh học muộn, học gấp dẫn đến kết quả không tốt, thi mãi không đạt, vừa tốn tiền lại dễ gây nản chí. Một số lý do chính các bậc phụ huynh nên cân nhắc cho con học tiếng Đức từ sớm như sau:

Học tiếng Đức sớm nên ghi nhớ tốt hơn

Khoa học đã chứng minh, con người có khả năng tiếp thu và ghi nhớ kiến thức tốt nhất trước 25 tuổi, đặc biệt là trong giai đoạn từ 10 – 18 tuổi. Vì thế việc học tiếng Đức trong thời điểm này là cực kỳ tốt và đạt hiệu quả cao. Cách phát âm tiếng Đức, khả năng nghe cũng như nhận thức về ngôn ngữ sẽ được phát triển toàn diện để các em có thể giao tiếp như người bản địa trong tương lai.

Học ở gần dễ đi lại, tiết kiệm thời gian, đỡ mệt mỏi

Với các gia đình có con em ở khu vực Gia Lâm hoặc Long Biên, việc đi lại xa xôi để học mỗi buổi 2-3 tiếng thực sự là không nên. Điều này vừa gây ảnh hưởng sức khỏe, lại tốn thời gian. Trong khi đó có thể dành thời gian đi lại đó để học các môn khác. Khi các em đi xa thì cảm hứng học tập cũng sẽ bớt đi vài phần. Vì thế học ở gần vẫn là tiện nhất.

Học tiếng Đức là học cả văn hóa, cả kỹ năng sống ở một quốc gia xa lạ

Khác với Mỹ, Anh hay Canada, đa phần các gia đình cho con học tiếng Đức có mong muốn con có thể định cư, sinh sống lâu dài tại đó. Mà để hòa nhập tốt với xã hội mới, điều quan trọng nhất là phải giỏi ngôn ngữ. Đặc biệt ở Đức bạn không thể làm các công việc chuyên môn nếu không biết nói tiếng Đức. Rất nhiều bạn trẻ sang Đức bằng các con đường bất hợp pháp, phải sống vật vờ, làm những công việc lặt vặt như dọn dẹp, rửa bát, khuân vác hàng. Nhược điểm chung của các bạn này là đều nói tiếng Đức rất dở.

Học tiếng Đức ở Gia Lâm với học sinh cấp 2, cấp 3
Chắc hẳn ai cũng muốn thấy con cái mình đứng vào hàng ngũ sinh viên quốc tế ở Đức

Vì thế để chuẩn bị hành trang tốt nhất cho con em mình, các bậc cha mẹ nên cho các em học tiếng Đức từ sớm. Đặc biệt học tiếng Đức ở Gia Lâm hoặc Long Biên được là rất tiện rồi.

Lớp tiếng Đức ít học viên nên giáo viên quan tâm các em sát sao

We Talent Education đầu tư vào chất lượng giảng dạy nên mỗi lớp chỉ khoảng 6 em. Điều này giúp cho tất cả các em đều học tập với chất lượng tốt nhất. Giáo viên cũng có thể chú ý chăm chút cho khả năng từng em một. Bên cạnh đó với kinh nghiệm học tập, sinh sống và làm việc với người Đức trong nhiều năm, tập thể giáo viên sẽ truyền đạt các kinh nghiệm sống thực tế nhất để các em hiểu rõ về nước Đức.

Thông tin lớp học tiếng Đức ở Gia Lâm và Long Biên

Lớp GE02-A1.1

Khai giảng đầu tháng 11, nhận tối đa 6 em. Dạy cho các em từ chưa biết gì về tiếng Đức.

Lịch học: tối thứ 4: 18h – 19h45chiều thứ 7: 13h45 – 15h30, 2 buổi 1 tuần.

Giáo trình: Schritte International A1.1

Lớp tiếng Đức ở Gia Lâm trình độ A1.1 học trong 25 buổi. Học sinh được phát giáo trình, tài liệu, file nghe miễn phí.

Đây là lớp cuối cùng A1 trong năm 2018 nên anh/ chị phụ huynh cân nhắc.

Lộ trình học tiếng Đức ở Gia Lâm để đi du học Đức

Quá trình đến khi nhận được visa du học Đức sẽ bao gồm các bước chính sau đây. We Talent Education có thể đảm nhiệm tất cả các phần từ giảng dạy đến làm hồ sơ cho các em.

  1. Học tiếng Đức A1 (45-50 buổi)
  2. Học tiếng Đức A2 (45-50 buổi)
  3. Học tiếng Đức B1 (45-50 buổi)
  4. Luyện thi B1 tiếng Đức
  5. Làm hồ sơ du học đại học Đức hoặc du học nghề
  6. Nộp hồ sơ xin visa cho đại sứ quán Đức
  7. Nhận Visum, mua vé máy bay và lên đường sang Đức

Vậy học tiếng Đức có khó không?

Học tiếng Đức khó hay dễ là cảm nhận của mỗi người, nhưng tất cả chỉ là cảm giác. Chỉ cần chăm chỉ và một chút quyết tâm, bạn hoàn toàn có thể học tiếng Đức giỏi.

Để đăng ký tham gia lớp học tiếng Đức ở Gia Lâm và Long Biên, mời phụ huynh và các em học sinh liên hệ trực tiếp qua SĐT: 098.393.1393 hoặc để lại thông tin theo form bên dưới

Đăng ký học tiếng Đức ở Gia Lâm và Long Biên

Từ khóa liên quan: học tiếng Đức ở Bắc Ninh, hoc tieng Duc Cau Duong, lớp tiếng Đức tại Đông Anh

5/5 - (3 bình chọn)
Chia sẻ ngay