Làm hồ sơ Du Học Trọn Gói

Làm Hồ Sơ Du Học Trọn Gói

Dựa trên nhu cầu của du học sinh, chúng tôi làm hồ sơ du học trọn gói, đặt lịch hẹn với Đại sứ quán, tìm trường và tìm thuê nhà cho các em học sinh trước khi lên đường du học.

Dịch vụ chính

Du học đại học tại Đức

Du học Nghề tại Đức

Du học Thạc sĩ tại Đức

Tình nguyện viên kết hợp chuyển đổi sang học Nghề ở Đức

Du học cấp 3 ở Đức

Quy trình làm hồ sơ du học nói chung sẽ như thế nào?

Thủ tục du học sẽ tuỳ thuộc theo từng trường, từng quốc gia mà bạn muốn đến học. Nhìn chung các yêu cầu về giấy tờ đều giống nhau. Tuy nhiên các quốc gia Âu Mỹ khó khăn hơn trong việc cấp visa. Hầu như các bạn sẽ phải chứng minh tài chính, mục đích chuyến đi là học tập và kế hoạch trở lại Việt Nam sau khi học xong. Các bước cụ thể như sau:

  1. Tìm trường học và ngành học phù hợp, nghiên cứu yêu cầu đầu vào, các chứng chỉ liên quan
  2. Chuẩn bị giấy tờ theo yêu cầu của trường.
  3. Thi các chứng chỉ ngoại ngữ, làm bài test đầu vào (nếu có)
  4. Nộp hồ sơ cho trường nước ngoài, đóng tiền học phí (và các khoản khác) theo yêu cầu của trường. Nộp đơn xin visa và các thủ tục khác
  5. Phỏng vấn xin visa tại Đại sứ quán
  6. Mua vé máy bay, bảo hiểm. Lên đường du học.

Có thể tự chuẩn bị hồ sơ du học ở nhà không?

Điều này là hoàn toàn có thể, tuy nhiên sẽ mất rất nhiều thời gian, công sức. Nếu không cẩn thận, rất có thể bạn sẽ mất nhiều khoản phát sinh. Quá trình làm thủ tục du học thông thường sẽ kéo dài từ 3 tháng đến 1 năm.

Thay vì tốn nhiều công sức và thời gian tự làm hồ sơ du học, bạn có thể nhờ các trung tâm tư vấn du học có uy tín. Thời gian vừa nhanh chóng, chi phí lại không cao hơn bao nhiêu. Những tư vấn viên có kinh nghiệm lâu năm sẽ thay bạn hoàn thành các điều kiện du học. Bạn có thể dùng thời gian này để học ngoại ngữ nâng cao hoặc tìm hiểu trước về đất nước mà mình muốn đến, tránh bỡ ngỡ sau này.

Và We Talent là một địa chỉ đáng tin cậy như thế!

Với đội ngũ là các cựu du học sinh, đã từng sống và học tập nghiên cứu tại nước ngoài, We Talent am hiểu rõ về quy trinh làm hồ sơ du học. Chúng tôi luôn có lộ trình rõ ràng, đảm bảo thời gian để các em du học sớm nhất. Những điều này được cam kết bằng văn bản. Quý gia đình và các em luôn yên tâm khi du học cùng We Talent.

5/5 - (7 bình chọn)
Chia sẻ ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *