Dạy tiếng Đức ở Long Biên

Dạy tiếng Đức ở Long Biên

Bạn ở Long Biên, Gia Lâm và có nhu cầu học tiếng Đức để đi du học, đi đoàn tụ hay để xuất khẩu lao động? Bạn đang tìm đúng nơi mình cần. Tôi tên là Duy và tôi dạy tiếng Đức ở Long Biên. Các lớp học tiếng Đức ở Long Biên có thể đăng ký học trực tiếp tại địa chỉ:

Cơ sở 1: số nhà 5A ngách 37 ngõ 564 Nguyễn Văn Cừ, quận Long Biên, Hà Nội

Các lớp dạy tiếng Đức ở Long Biên

LỊCH KHAI GIẢNG CLICK VÀO ĐÂY

Dạy tiếng Đức ở Long Biên
Sách dạy tiếng Đức ở Long Biên được kết hợp từ nhiều nguồn nâng cao kỹ năng của các em

Lộ trình học tiếng Đức để đi du học đại học hoặc học nghề

Đức là quốc gia phát triển với chế độ an sinh xã hội, bảo hiểm thất nghiệp cực tốt. Việc làm ở đây không bao giờ thiếu, chỉ là bạn muốn làm hay không. Vì nước Đức tốt như thế nên rất nhiều gia đình muốn cho con mình sang Đức học tập và định cư luôn. Vậy lộ trình để bạn có thể đi du học Đức như thế nào?

Học tiếng Đức

Để có thể sang học ở Đức bạn cần tối thiểu bằng B1 (B2 thì càng tốt). Bạn có thể giao tiếp cơ bản với người Đức, nghe hiểu lời nói cũng như đọc hiểu các văn bản báo chí thường nhật. Đừng chỉ nghĩ rằng bạn học tiếng Đức để xin visa. Nếu bạn giỏi tiếng Đức, bạn có khả năng tìm được nhiều công việc tốt với mức lương cao hơn.

Hãy coi việc học tiếng Đức là điều bạn cần cho cuộc sống sau này. Đừng vì nhanh chậm 1-2 năm mà khiến cho sau cuộc sống sau này không như ý. Bản thân tôi gặp rất nhiều bạn trẻ học nhanh để cố sang Đức lao động, nhưng tiếng Đức không giỏi cho nên luôn gặp khó khăn khi giao tiếp và ít khi nhận được các công việc tốt.

Thời gian học tiếng Đức và có bằng B1 thường kéo dài tối thiểu 240 giờ học, tương đương với 120 buổi/ 2 tiếng. Tuy nhiên đấy là thời gian học trên lớp. Để giỏi tiếng Đức bạn sẽ cần tự học tiếng Đức tại nhà rất nhiều, theo quan điểm của tôi là ngang bằng thời gian học ở lớp tiếng Đức.

Làm hồ sơ du học/ học nghề tại Đức

Phần này các bạn sẽ phải thông qua các công ty tư vấn du học hoặc các trường có liên kết đào tạo với bên Đức. Có rất nhiều việc cần làm như tìm trường, tìm ngành học, làm hồ sơ, dịch thuật công chứng, huấn luận cách phỏng vấn Visa, v.v…

Và rất may là bên cạnh dạy tiếng Đức ở Long Biên, tôi cũng am hiểu về làm hồ sơ du học. Sau khóa học, chỉ cần các bạn có nhu cầu đi Đức, tôi sẽ tư vấn phương án phù hợp nhất với hoàn cảnh gia đình cũng như mong muốn.

Thi lấy chứng chỉ tiếng Đức tối thiểu B1

Sau khi học xong thì các bạn sẽ đăng ký thi bằng B1 tiếng Đức tại viện Goethe, Đại học Hà Nội hoặc TELC (Đây là một chứng chỉ mới được cấp phép cho các bạn du học nghề, nếu du học đại học thì không nên thi vì ít trường đại học Đức công nhận bằng này.

Đăng ký hẹn với Đại sứ quán Đức, phỏng vấn xin visa

Và tất nhiên điều quan trọng nhất nếu bạn muốn sang Đức là bạn phải có được Visa. Để được chấp thuận visa, bạn cần hoàn chỉnh hồ sơ, giấy tờ và tự tạo cho mình mục đích sang Đức hợp lý. Đừng nói dối và làm giả hồ sơ, bạn chắc chắn sẽ bị liệt vào danh sách đen và sẽ vĩnh viễn mất cơ hội xin visa đúng ngạch.

Nhiều gia đình không đầu tư vào việc học tiếng Đức, mua giấy tờ hoặc trốn sang Đức một cách bất hợp pháp, đây là điều rất đáng báo động. Bạn cần hiểu là nếu bạn định cư không có giấy tờ hợp lệ ở Đức, bạn không thể tìm thuê nhà, không thể xin việc cũng như phải trốn chui trốn nhủi. Bạn nghĩ mình có thể chịu được điều đó không? Tất nhiên nhiều bạn có gia đình bên đó, có thể thu xếp chỗ ăn ở và việc làm tạm thời, nhưng cách sống đó rất vật vờ.

Lời khuyên tôi dành cho bạn là hãy học tiếng Đức tử tế, coi trọng nó vì bạn sẽ phải sử dụng nó hàng ngày trong nhiều năm tới. Để đăng ký học các lớp dạy tiếng Đức ở Long Biên, xin liên hệ trực tiếp với Duy qua số điện thoại: 098.393.1393 (25T để anh/ chị em/ bạn bè dễ xưng hô). Hoặc để lại thông tin bên dưới, em sẽ chủ động gọi lại sau.

Học Tiếng Đức tại Long Biên

học tiếng Đức ở Long Biên

Học tiếng Đức tại Nguyễn Văn Cừ

Đăng ký học lớp dạy tiếng Đức ở Long Biên

5/5 - (6 bình chọn)
Chia sẻ ngay