Học tiếng Đức tại Gia Thuỵ Long Biên

Bạn ở Gia Thuỵ Long Biên và có nhu cầu học tiếng Đức để đi du học hoặc học nghề? Trung tâm tiếng Đức tại Gia Thuỵ Long Biên We Talent Education mở rất nhiều lớp tiếng Đức với lịch học linh động 2b-3b/tuần, dành cho các bạn cấp 3, cấp 2 khu vực Long Biên. Với lộ trình rõ ràng từ 1 đến 2 năm, chúng tôi cam kết chất lượng học viên và bao đỗ các loại chứng chỉ từ A1-B1. Thông tin cụ thể về học tiếng Đức tại Gia Thuỵ, Long Biên mời quý phụ huynh và học viên xem bên dưới.

Học Tiếng Đức tại Long Biên

Phong cách giảng dạy tại trung tâm tiếng Đức ở Gia Thuỵ Long Biên

Khác với tất cả các trung tâm tiếng Đức khác ở Hà Nội, chúng tôi giảng dạy theo phong cách truyền cảm hứng, không quá bó buộc nhưng khơi gợi được sự tìm tòi và đam mê tiếng Đức trong mỗi em. Giáo viên đều là những người có kinh nghiệm dạy nhiều đối tượng, am hiểu tâm lý nên sẽ có phương pháp phù hợp với từng em.

Xác định tư tưởng học tập cho các em ngay từ những buổi học đầu tiên

Không đặt nặng nhận ồ ạt học viên, mỗi lớp học tại We Talent thường có 6-8 học sinh. Trong những buổi học đều tiên các em đều được tiếp thu nhận thức vì sao cần học tập chăm chỉ, vì sao cần cố gắng, những kết quả các em sẽ gặt hái được nếu thực sự đầu tư học tập nghiêm túc. Đây là những điều rất ít nơi sẽ nói với các em.

Lịch học tiếng Đức tại Gia Thuỵ, Long Biên rất linh động

Không có trung tâm tiếng Đức nào ở Hà Nội dạy bù các buổi học nếu các em nghỉ. Tuy nhiên tại We Talent Education, các em đều có cơ hội học bù buổi hôm trước nếu chẳng may nhỡ việc gia đình. Học sinh sẽ đến sớm hơn khoảng 1 tiếng vào buổi học tiếp theo để được giáo viên tổng hợp kiến thức hôm trước.

Trong thời điểm có nhiều lớp cùng trình độ, các em có thể hoán đổi 1 số buổi học để phù hợp với lịch sinh hoạt của bản thân.

Xây dựng khả năng tìm tòi khám phá và các kỹ năng mềm

Bên cạnh dạy tiếng Đức, chúng tôi sẽ đan xen giảng dạy các nội dung về kiến thức xã hội, văn hoá, con người Đức. Cha mẹ hoàn toàn yên tâm và có thể thấy sự thay đổi rõ rệt của con em mình sau 1-2 tháng học tập.

Khai giảng các lớp học tiếng Đức tại Gia Thuỵ Long Biên

Trong năm 2018 – 2019, We Talent Education tuyển sinh liên tục hàng tháng các lớp tiếng Đức cho người mới bắt đầu. Chương trình học rất linh hoạt về thời gian, dù các em cấp 3 hoặc người đi làm vẫn có thể tìm cho mình một lịch học phù hợp. Song song với đó chúng tôi đều cam kết bảo đảm chất lượng đầu ra theo đánh giá của viện Goethe và các cơ sở uy tín khác.

Điều kiện duy nhất: Sự chăm chỉ

1. Lớp GE01-A1.1: Bắt đầu học từ 1/10/2018

Lịch học: Tối thứ 5 từ 18h đến 19h45 và sáng chủ nhật từ 9h đến 10h45: 2 buổi/tuần.

2. Lớp GE02-A1.1: Khai giảng 7/11/2018

Lịch học: Tối thứ 4 từ 18h đến 19h45 và chiều chủ nhật từ 14h đến 15h45: 2 buổi/tuần.

3. Lớp GE03-A1.1 dạy từ đầu cho các em học sinh cấp 2, cấp 3. Khai giảng tháng 24/11/2018

Lịch học: Tối thứ 3 từ 18h đến 19h45 và chiều thứ 7 từ 14h đến 16h: 2 buổi/ tuần

4. Lớp GE04-A1.1 dạy từ đầu. Khai giảng tháng 14/12/2018

Lịch học: Tối thứ 2 (18h – 19h45) và tối thứ 6 (18h – 19h45)

Lưu ý: Học phí các khoá tiếp theo trong năm 2019 sẽ tăng lên nên phụ huynh nên đăng ký lớp cuối cùng này.

Ưu đãi trong năm 2018: Tặng giáo trình, sách và tài liệu liên quan miễn phí.

Dạy tiếng Đức ở Long Biên
Giáo trình được sử dụng để học tiếng Đức tại Gia Thuỵ Long Biên

Lộ trình học tiếng Đức để đi du học từ A1 đến B1, B2

Đối tượng nên tham gia: Các em học sinh cấp 3, hoặc cấp 2 nếu đã có nền tảng tiếng Anh cơ bản.

Mục tiêu: Đạt thành tích cao (80%) khi thi chứng chỉ B1 sau 1,5 năm đến 2 năm. Và có thể học lên B2 sau này.

Trình độ A1 45 – 50 buổi, bao gồm A1.1 và A1.2

Trình độ A2 45 – 50 buổi, bao gồm A2.1 và A2.2

Trình độ B1 45 – 50 buổi, bao gồm B1.1 và B1.2

Trình độ B2 45 – 50 buổi, bao gồm B2.1 và B2,2

Lộ trình riêng dành cho học viên khu vực Long Biên, đảm bảo đầu ra và thi đỗ chứng chỉ

Với lộ trình dài hơi hơn các trung tâm khác, chúng tôi hướng tới đào tạo kỹ năng chắc chắn, các em có thể giao tiếp, đọc hiểu văn bản ở trình độ phức tạp hơn. Chất lượng giảng dạy là uy tín cam kết đối với We Talent Education.

Học tiếng Đức từ A1-B1 sẽ mất tầm 13 tháng

Chương trình học tiếng Đức với các em cấp 2 sẽ nhẹ hơn, cố định 2b/tuần đến khi học cấp 3

đội ngũ giáo viên tại we talent

Vì sao phụ huynh nên cho con em tham gia lớp học tiếng Đức tại Long Biên?

Địa điểm học gần gũi, tiết kiệm thời gian, tiện theo dõi việc học của con

Việc đi xa với các em cấp 2 và cấp 3 rất bất tiện, chưa kể ảnh hưởng đến sức khoẻ cũng như lịch sinh hoạt của cả bố và mẹ. Bên cạnh đó việc di chuyển nhiều để học cũng khiến các em mệt mỏi, giảm hứng thú học tập. Vì thế học tiếng Đức tại Long Biên là lựa chọn phù hợp nhất

Giáo viên chuẩn sư phạm

Giáo viên tiếng Đức tại Gia Thuỵ Long Biên tốt nghiệp trường Đại học Hà Nội khoa tiếng Đức hoặc Đại học Ngoại Ngữ – ĐHQG Hà Nội khoa tiếng Đức, có nhiều kinh nghiệm giảng dạy tiếng Đức, am hiểu không chỉ về ngôn ngữ mà còn về văn hóa, đất nước con người Đức. Bên cạnh đó khi dạy cho các em học sinh, giáo viên có phương pháp truyền lửa để các em hứng thú học tập, biến học tập trở thành niềm đam mê.

Học tiếng Đức với chương trình tinh gọn, hiệu quả

Chương trình học giảm tải, giờ học ít đi, nhưng giao về nhà làm bài để các em luôn ghi nhớ tiếng Đức hàng ngày. Khi đó việc học tiếng Đức trở thành một thói quen và các em sẽ không còn lo sợ phải đi học nữa. Các nội dung giảng dạy đều để trang bị kiến thức và kỹ năng giao tiếp tiếng Đức, không chỉ để đi thi lấy chứng chỉ.

Địa chỉ học tiếng Đức tại Gia Thụy Long Biên

Cơ sở 1: số nhà 5A ngách 37 ngõ 564 Nguyễn Văn Cừ, quận Long Biên, Hà Nội

Đăng ký học tiếng Đức tại Gia Thuỵ Long Biên

Mời phụ huynh liên hệ trực tiếp qua SĐT: 098.393.1393 để đăng ký cho con em mình hoặc điền thông tin theo form bên dưới: