Trung tâm tiếng Đức tại Bắc Ninh và Từ Sơn

Trung tâm tiếng Đức tại Bắc Ninh và Từ Sơn

Bạn đang quan tâm đến chương trình du học Đức và muốn tìm trung tâm tiếng Đức tại Bắc Ninh? Hiện tại chưa có nhiều địa chỉ học tiếng Đức chất lượng tại đây, tuy nhiên bạn có thể đăng ký các khóa học tiếng Đức tại trung tâm tiếng Đức Long Biên We Talent Education. Với khoảng cách không quá xa (10-15km) các em học sinh cấp 2, cấp 3 ở Từ Sơn hoặc TP Bắc Ninh có thể dễ dàng đi lại, không gặp nhiều khó khăn khi muốn tham gia lớp.

Địa chỉ: số 5A ngách 37 ngõ 564 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên

Học Tiếng Đức tại Long Biên

Trung tâm tiếng Đức tại Bắc Ninh chưa làm bạn hài lòng?

Chúng tôi từng tiếp nhận rất nhiều học sinh khu vực Từ Sơn, Bắc Ninh. Đa phần phụ huynh than phiền chưa có trung tâm tiếng Đức tại Bắc Ninh nào đạt chuẩn, lớp tổ chức vài ngày đã phải hủy vì không sắp xếp được giáo viên, hoặc giáo viên tiếng Đức chất lượng không tốt. Nếu bạn gặp phải trường hợp tương tự thì We Talent chính là địa chỉ dạy tiếng Đức xứng đáng để gia đình mình gửi trọn niềm tin.

Những lý do bạn nên gửi niềm tin vào We Talent Education

Khác với tất cả các trung tâm tiếng Đức khác ở Hà Nội, chúng tôi giảng dạy tiếng Đức theo phương pháp mới, kết hợp giữa kiến thức trong sách vở và các kỹ năng sống, kỹ năng làm việc từ các giáo viên, du học sinh từng nhiều năm kinh nghiệm làm việc với người Đức, sinh sống và học tập tại Đức, am hiểu về văn hóa cũng như từng bước đường trong quá trình du học Đức. Các em học sinh và gia đình hoàn toàn yên tâm khi theo học tại We Talent.

Định hướng học tập cho các em ngay từ những buổi học đầu tiên

Trong những buổi học đầu tiên giáo viên luôn xác định tư tưởng để các em hiểu vì sao cần phải chăm chỉ và cố gắng học tập nghiêm túc. Học tốt sẽ mở ra cơ hội cũng như triển vọng nghề nghiệp tốt đẹp trong tương lai. Trong xã hội ngày càng cạnh tranh hiện nay, nếu ai không nỗ lực sẽ không thể thành công. Bên cạnh đó chúng tôi cũng luôn đặt ra những kỷ luật. Mỗi lớp học gần như một doanh nghiệp, tổ chức thu nhỏ. Mỗi cá nhân cần hoàn thành nhiệm vụ được giao, làm tốt sẽ được thưởng và làm không tốt sẽ bị phạt.

Lịch học tiếng Đức tại Long Biên rất linh động

Không có trung tâm tiếng Đức nào ở Hà Nội dạy bù các buổi học nếu các em nghỉ. Tuy nhiên tại We Talent Education, các em đều có cơ hội học bù buổi hôm trước nếu chẳng may nhỡ việc gia đình. Học sinh sẽ đến sớm hơn khoảng 1 tiếng vào buổi học tiếp theo để được giáo viên tổng hợp kiến thức hôm trước.

Trong thời điểm có nhiều lớp cùng trình độ, các em có thể hoán đổi 1 số buổi học để phù hợp với lịch sinh hoạt của bản thân.

Xây dựng khả năng tìm tòi khám phá và các kỹ năng mềm

Bên cạnh dạy tiếng Đức, chúng tôi sẽ đan xen giảng dạy các nội dung về kiến thức xã hội, văn hoá, con người Đức. Cha mẹ hoàn toàn yên tâm và có thể thấy sự thay đổi rõ rệt của con em mình sau 1-2 tháng học tập.

Khai giảng lớp dành cho các học viên khu vựcLong Biên, gần Từ Sơn

Hàng tháng We Talent Education khai giảng liên tục các lớp mới, tuy nhiên chúng tôi chỉ nhận các em học viên học từ trình độ A1 – tức là chưa biết tiếng Đức, hoặc mới biết ở mức cơ bản. Chúng tôi không nhận các em chuyển từ các cơ sở dạy tiếng Đức khác học xen vào các trình độ cao, để đảm bảo chất lượng giảng dạy và chất lượng học viên luôn ở mức tốt nhất. Điều này cần một quy trình giảng dạy bài bản từ con số 0. Chúng tôi luôn có cam kết với học viên và gia đình về kết quả của các em.

Dạy tiếng Đức ở Long Biên. Trung tâm tiếng Đức tại Bắc Ninh và Từ Sơn
Giáo trình tiếng Đức tại Bắc Ninh. Trung tâm tiếng Đức tại Bắc Ninh và Từ Sơn

Lộ trình học tiếng Đức để đi du học từ A1 đến B1, B2

Đối tượng nên tham gia: Các em học sinh cấp 3, hoặc cấp 2 nếu đã có nền tảng tiếng Anh cơ bản.

Mục tiêu: Đạt thành tích cao (80%) khi thi chứng chỉ B1 sau 1,5 năm đến 2 năm. Và có thể học lên B2 sau này.

Trình độ A1 45 – 50 buổi, bao gồm A1.1 và A1.2

Trình độ A2 45 – 50 buổi, bao gồm A2.1 và A2.2

Trình độ B1 45 – 50 buổi, bao gồm B1.1 và B1.2

Trình độ B2 45 – 50 buổi, bao gồm B2.1 và B2,2

Lộ trình riêng dành cho học viên khu vực Long Biên, đảm bảo đầu ra và thi đỗ chứng chỉ.

A1.1: 3 tháng – 2b/tuần

A1.2: 3 tháng – 2b/tuần

A2.1: 1,5 tháng – 4b/tuần

A2.2: 1,5 tháng – 4b/tuần

B1.1: 1,5 tháng – 4b/ tuần

B1.2 1,5 tháng – 4b/tuần

Ôn thi B1: 1 tháng: 4b/ tuần

Tổng: 13 tháng.

Chương trình học tiếng Đức với các em cấp 2 sẽ nhẹ hơn, cố định 2b/tuần đến khi học cấp 3 thi B1, B2. Riêng đối với học viên học tiếng Đức tại Bắc Ninh chúng tôi sẽ tăng cường các lớp học hè để các em sớm thi được chứng chỉ B1, hoàn thiện giấc mơ du học Đức

Vì sao phụ huynh nên cho con em tham gia lớp học tiếng Đức tại Bắc Ninh?

Địa điểm học gần gũi, tiết kiệm thời gian, tiện theo dõi việc học của con

Việc đi xa với các em cấp 2 và cấp 3 rất bất tiện, chưa kể ảnh hưởng đến sức khoẻ cũng như lịch sinh hoạt của cả bố và mẹ. Bên cạnh đó việc di chuyển nhiều để học cũng khiến các em mệt mỏi, giảm hứng thú học tập. Vì thế học tiếng Đức tại Long Biên là lựa chọn phù hợp nhất.

Giáo viên chuẩn sư phạm

Giáo viên tiếng Đức tại Long Biên tốt nghiệp trường Đại học Hà Nội khoa tiếng Đức hoặc Đại học Ngoại Ngữ – ĐHQG Hà Nội khoa tiếng Đức, có nhiều kinh nghiệm giảng dạy tiếng Đức, am hiểu không chỉ về ngôn ngữ mà còn về văn hóa, đất nước con người Đức. Bên cạnh đó khi dạy cho các em học sinh, giáo viên có phương pháp truyền lửa để các em hứng thú học tập, biến học tập trở thành niềm đam mê.

Học tiếng Đức với nội dung tinh giản nhưng hiệu quả cao

Chương trình học giảm tải, giờ học ít đi, nhưng giao về nhà làm bài để các em luôn ghi nhớ tiếng Đức hàng ngày. Khi đó việc học tiếng Đức trở thành một thói quen và các em sẽ không còn lo sợ phải đi học nữa. Các nội dung giảng dạy đều để trang bị kiến thức và kỹ năng giao tiếp tiếng Đức, không chỉ để đi thi lấy chứng chỉ.

5/5 - (2 bình chọn)
Chia sẻ ngay