Founder of We Talent Education

Xin chào mọi người! Mình xin dành bài viết này để giới thiệu về bản thân cũng như về We Talent Education cho cộng đồng học tiếng Đức. Đây có phải một trung tâm tiếng Đức? Mô hình của nó thế nào? Mong các bạn dành vài phút để để đọc nhé.

Về bản thân mình

Mình tên là Duy, cựu sinh viên khoa tiếng Đức, Đại học Hà Nội. Sau khi tốt nghiệp năm 2015, mình có làm việc cho một công ty Thuỵ Sĩ về truyền thông media. Sau khoảng gần 2 năm công tác, mình chuyển sang làm marketing trong một doanh nghiệp du lịch có tiếng về mảng tiếng Đức. Tuy nhiên quá trình này cũng chỉ kéo dài khoảng 11 tháng. Trong quãng thời gian đó, gia sư và dạy thêm là công việc tay trái của mình, nhưng không ngờ rằng đến một lúc nào đó mình sẽ chuyển hẳn định hướng sang dạy tiếng Đức.

giáo viên tiếng Đức Long Biên
Giáo viên dạy tiếng Đức tại Long Biên

Kinh nghiệm làm việc:

  • 2 năm làm việc cho một công ty truyền thông media của Thụy Sĩ, đã từng đàm phán, liên hệ với rất nhiều các công ty, tổ chức lớn ở Đức, Áo, Thụy Sĩ và châu Âu
  • 1 năm làm việc Marketing cho thị trường tiếng Đức tại Asiatica Travel – Một trong những công ty đầu ngành trong Inbound Tourism.
  • Gần 2 năm giảng dạy và ôn thi mọi cấp độ từ A1-B2 cho nhiều đối tượng học viên: chủ doanh nghiệp, người đi làm, du học nghề, đoàn tụ, học sinh tiếng Đức cấp 2, cấp 3, ôn thi các trình độ không phân biệt.

Lớp Học Tiếng Đức Tại Long Biên Lớp Học Tiếng Đức Tại Long Biên

Tháng 3/2018, mình xin nghỉ việc và chuẩn bị thành lập We Talent Education, trước hết là một website cung cấp thông tin chính xác, cập nhật và bổ ích cho các bạn học sinh muốn du học Đức. Khoảng thời gian này cực kỳ quý giá, giúp mình tiếp cận được với nhiều gia đình có nhu cầu cho con đi học ở Đức, những lo lắng và cả những khó khăn các bạn chia sẻ về việc học tiếng Đức. Website wetalent.edu.vn nhận được rất nhiều câu hỏi từ các bạn ở mọi miền đất nước. Điều này thôi thúc mình mở ra các lớp học tiếng Đức đảm bảo chất lượng, điều mà đa số các trung tâm tiếng Đức ở Việt Nam chưa làm được trọn vẹn.

Mô hình của We Talent bao gồm những gì?

Lớp học tại chỗ

Về cơ bản, mình mở lớp dạy tiếng Đức từ A1 đến B1 như đa phần các địa chỉ học tiếng Đức khác. Tuy nhiên mình chỉ nhận dạy từ đầu A1, cực kỳ hạn chế học viên từ các trung tâm khác học xen vào. Điều này là để đảm bảo lộ trình chính xác cho mỗi bạn, và lượng kiến thức cho các bạn là đồng đều nhau.

Trong tất cả các lớp học tiếng Đức mình đều nói rằng: Nếu bạn làm bàiđi học đầy đủ trên 90% số buổi, bạn không thi đỗ các loại chứng chỉ thì một phần lỗi của mình. Các bạn sẽ được chuyển vào lớp học lại hoàn toàn miễn phí. Bên cạnh đó mình luôn giới hạn số lượng học viên mỗi lớp chỉ khoảng 10 người, nhằm đảm bảo hướng dẫn cụ thể nhất cho mỗi bạn, không để ai bị đuối trong quá trình học. Hàng tuần mình sẽ gửi bài thêm và các tài liệu hướng dẫn qua email cho các bạn.

Lớp học tiếng Đức online

Trong thời gian gần đây, mình nhận thấy có rất nhiều bạn ở xa muốn học trực tuyến, vừa đỡ công đi lại, cộng thêm hưởng học phí ưu đãi hơn rất nhiều. Về phần này mình không quảng cáo nhiều. Các bạn muốn biết mình dạy online thế nào thì hãy inbox về fanpage: facebook.com/wetalenteducation nhé.

Chia sẻ thông tin miễn phí cực kỳ chi tiết

Trong phần blog của website wetalent.edu.vn các bạn có thể tìm thấy đầy đủ các chương trình du học hiện có, các bài hướng dẫn học tiếng Đức, tipps, v.v… Chỉ cần ấn từ cần tìm vào ô search, bạn sẽ thấy đáp án cần tìm. Đây chính là kinh nghiệm xương máu của mình và rất nhiều bạn khác mình đã tổng hợp lại qua quá trình làm hồ sơ, tư vấn du học.

Bên cạnh đó, nếu các bạn cần một người định hướng về con đường học tập và định cư tại Đức, cũng có thể inbox để hỏi mình nhé.

5/5 - (1 bình chọn)
Chia sẻ ngay