Lịch khai giảng các lớp tiếng Đức tại We Talent Education

Làm Thủ Tục Aupair Trọn Gói

Thủ Tục Aupair trọn gói bao gồm: Tìm nhà gia đình nuôi, chuẩn bị các giấy tờ cần thiết, đào tạo kỹ năng trông trẻ và làm các công việc nhà đơn giản, luyện phỏng vấn xin visa, hỗ trợ đổi gia đình nếu không hợp sau đó.

Aupair không phải là một khái niệm xa lạ với các bạn nữ đam mê du lịch và thích khám phá các nền văn hoá mới. Đây là một cách giúp các bạn trẻ có cơ hội sống và làm việc tại một đất nước trong vòng 1 năm, nâng cao trình độ ngoại ngữ và đi du lịch các vùng lân cận.

Tự làm thủ tục đi Aupair được không?

Điều này là có thể. Điểm cộng là bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí. Tuy nhiên nhược điểm lại khá nhiều:

  • Bạn khó tìm gia đình phù hợp. Một gia đình cách xa nửa vòng trái đất sẽ có thái độ đề phòng hơn với những aupair trực tiếp liên lạc với họ. Nếu thông qua một trung tâm, gia đình nuôi sẽ cảm thấy tin tưởng hơn.
  • Bạn không có cơ sở đảm bảo an toàn. Rõ ràng khi sang một đất nước xa lạ, và ở nhà một người lạ, chúng ta có thể gặp bất trắc. Thật tốt vì nếu đi qua các trung tâm Aupair, sẽ có người bản địa luôn liên lạc với bạn. Rủi ro sẽ rất ít.
  • Chuẩn bị giấy tờ rất phiền phức. Điều quan trọng nhất khi đi du học hoặc Aupair chính là bạn phải xin được visa của Đại sứ quán. Và các công đoạn chuẩn bị hồ sơ khá lằng nhằng. Bạn vừa mất công sức, thời gian, lại không có cơ sở nào đảm bảo. Khi đó tỷ lệ thành công xin visa là thấp hơn.

Tại sao nên chọn dịch vụ làm thủ tục Aupair trọn gói tại We Talent?

  • Chúng tôi cũng từng là những Aupair. Trong đội ngũ của chúng tôi có các Cựu-Aupair, những người đã đi du lịch nhiều nước qua hình thức này. Bạn sẽ được tư vấn một cách chi tiết nhất và chắc chắn chuyến đi của bạn sẽ rất đáng nhớ,
  • Đối tác là các Aupair Agency bản địa. Nhờ sự cộng tác lâu năm, đối tác của We Talent ở nước ngoài sẽ đảm bảo cuộc sống tốt cho bạn. Luôn có người để bạn liên lạc mọi lúc nếu gặp rắc rối.
  • Tỷ lệ đậu visa gần như 100%. Kể từ khi làm Thủ Tục Aupair Trọn Gói, We Talent đã từng đồng hành cùng nhiều bạn đi Aupair các nước. Và chưa có ai là trượt visa. đó là đảm bảo về chất lượng của chúng tôi.

 

5/5 - (1 bình chọn)
Chia sẻ ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *