6 Từ Điển Tiếng Đức Bằng Hình Ảnh Tốt Nhất

6 Từ Điển Tiếng Đức Bằng Hình Ảnh Tốt Nhất

Học tiếng Đức qua Từ điển tiếng Đức bằng hình ảnh là một phương pháp ghi nhớ từ vựng rất hiệu quả. Hiện nay số lượng các loại từ điển này không nhiều. Trong bài viết này, mình sẽ giới thiệu với các bạn Top 6 Từ điển tiếng Đức bằng hình ảnh tốt nhất.

PONS Bildwörterbuch: 8.000 Wörter und Wendungen

Tiếng Đức chưa bao giờ sống động đến thế!

Tất cả những từ bạn cần cho việc học tiếng Đức nằm trong quyển từ điển tiếng Đức bằng hình ảnh này: Gần thuật ngữ và cụm từ từ những lĩnh vực quan trọng nhất của cuộc sống.

 • Phát âm chuẩn: Có phiên âm cho từng từ.
 • Nhìn thấy và dễ dàng nhận thấy: Từ vựng dính tốt hơn với hình ảnh.
 • Ghi nhớ nhanh chóng: Với ngữ pháp tiếng Đức ngắn và dòng viết cho các bài tập và bổ sung.
 • Điểm cộng: Có một ứng dụng đi kèm để tải xuống từ điển song ngữ – Tất cả các từ bằng tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Nga, tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, tiếng Pháp và tiếng Ý.

Xem, hiểu, thông báo! Tra cứu và học toàn bộ từ vựng cơ bản và nâng cao bằng hình ảnh. Dành cho người mới bắt đầu (A1) và nâng cao (B2).

6 Từ Điển Tiếng Đức Bằng Hình Ảnh Tốt Nhất

Hueber Bildwörterbuch: Die 1.000 wichtigsten Wörter

Từ điển tiếng Đức bằng hình ảnh Hueber chứa khoảng 1.000 từ quan trọng và thông dụng trong cuộc sống hàng ngày. Nó phù hợp cho người mới bắt đầu, có hoặc không có kiến ​​thức trước đó và có thể được sử dụng để tự học và trong các khóa học.

Từ vựng của cấp độ A1 hoàn toàn bao gồm hình ảnh và chữ viết. Vì vậy, bạn có thể học nghĩa của từ, đồng thời luyện thi chứng chỉ Goethe A1/Start Deutsch 1.

Khi phát triển công việc này, người ta đặc biệt chú ý đến nhu cầu biết chữ:

 • Phông chữ lớn và rõ ràng
 • Việc mô tả các khái niệm cả ở dạng có liên kết và được tách thành các âm tiết của nó
 • Hai dòng để viết khi muốn làm bài tập
 • Hình vẽ thân thiện, cũng dành cho người lớn
 • Chủ đề liên quan đến cuộc sống hàng ngày

Ở cuối cuốn sách là danh sách theo thứ tự bảng chữ cái của tất cả các từ khóa có bản dịch sang bảy ngôn ngữ (Enɡlic, Pháp, Ý, Ba Lan, Nga, Thổ Nhĩ Kỳ và Tây Ban Nha). Bạn có thể tìm kiếm và tra cứu các khái niệm cụ thể theo vần Alphabet.

6 Từ Điển Tiếng Đức Bằng Hình Ảnh Tốt Nhất

Xem thêm: 5 từ điển Đức Việt tốt nhất bạn nên dùng

Duden Bildwörterbuch – Từ điển tiếng Đức bằng hình ảnh cho hàng ngày và công việc

Nhìn, hiểu và nói – từ điển tranh cho cuộc sống và công việc hàng ngày dành cho tất cả những ai đang học tiếng Đức như một ngoại ngữ.

 • 3500 hình ảnh minh họa những từ vựng tiếng Đức quan trọng nhất,
 • khoảng 6000 từ và cụm từ về đa dạng chủ đề
 • Phiên âm của mỗi cụm từ giúp bạn phát âm chính xác.
 • Ngoài ra, trên các trang phụ, bạn sẽ tìm thấy những câu đơn giản và thiết thực cho nhiều tình huống, chẳng hạn như gọi món trong nhà hàng, đi khám bác sĩ, mua vé tàu, v.v. m.

Dưới các bức tranh, bạn có thể thêm từ bằng tiếng mẹ đẻ của mình vào các dòng viết; Để tham khảo nhanh chóng và dễ dàng, chỉ mục theo thứ tự bảng chữ cái cũng chứa các bản dịch tiếng Anh và tiếng Ả Rập của tất cả các từ. Quyển từ điển tiếng Đức bằng hình ảnh này dành cho nhiều lứa tuổi từ thiếu niên đến người lớn.

6 Từ Điển Tiếng Đức Bằng Hình Ảnh Tốt Nhất

1000 erste Wörter: Mein Bildwörterbuch für den Kindergarten

1.000 từ – 1.000 hình ảnh: Sách tranh đầy màu sắc để thúc đẩy ngôn ngữ!

Thế giới động vật thú vị, những phương tiện di chuyển thú vị, những bộ quần áo đầy màu sắc trên dây phơi – có rất nhiều điều để khám phá trong thế giới hàng ngày của trẻ em!

Cuốn từ điển tiếng Đức bằng hình ảnh đồ sộ này giúp trẻ mới biết đi từ 3 tuổi với 1.000 bức ảnh và hình minh họa từ khoảng 20 lĩnh vực chủ đề trong quá trình tiếp thu ngôn ngữ. Những câu chuyện và câu hỏi đơn giản truyền đạt vốn từ vựng linh hoạt và phù hợp với lứa tuổi.

 • Phát triển ngôn ngữ vui tươi ở trường mẫu giáo với từ vựng hình ảnh minh họa đầy màu sắc:
 • Học phù hợp với lứa tuổi với 1.000 danh từ, động từ và tính từ quan trọng nhất trong kho từ vựng cơ bản dành cho trẻ lứa tuổi mẫu giáo.
 • Hình ảnh từ cuộc sống hàng ngày của trẻ em khuyến khích sự tham gia.
 • Trong những câu chuyện giản dị, thân thương, từ ngữ được sử dụng thành câu hoàn chỉnh và đặt trong ngữ cảnh.
 • Các câu hỏi tạo động lực tạo cơ hội thảo luận và thúc đẩy sự tương tác với phụ huynh hoặc nhà giáo dục.

Học nói từng từ và từng hình ảnh: Khám phá thế giới hàng ngày đầy màu sắc với các bạn nhỏ và khuyến khích sự phát triển ngôn ngữ của trẻ một cách vui tươi!

6 Từ Điển Tiếng Đức Bằng Hình Ảnh Tốt Nhất

Mein erstes großes Bildwörterbuch của Kirsten Schlag

Hơn 250 thuật ngữ gọi tên và chỉ ra các đồ vật trong cuộc sống hàng ngày của trẻ – đây là cách các từ tiếng Anh đầu tiên được ghi nhớ một cách dễ dàng.

Từ điển tiếng Đức bằng hình ảnh của tác giả Kirsten Schlag có hình ảnh minh hoạ phù hợp lứa tuổi trẻ em, nhiều màu sắc, tạo cảm giác hứng thú cho trẻ đọc.

Trẻ em bẩm sinh đã có nhu cầu học hỏi và khám phá. Tài năng này có thể được sử dụng rất sớm cho một ngôn ngữ khác, và khả năng đa ngôn ngữ có được theo cách này sẽ thúc đẩy sự phát triển nhận thức tổng thể của trẻ.

6 Từ Điển Tiếng Đức Bằng Hình Ảnh Tốt Nhất

Bildwoerterbuch ELI

Từ điển tiếng Đức bằng hình ảnh của European Language Institute dành cho thanh thiếu niên trình độ A1-A2 vừa xuất bản gồm 1.000 từ được chia thành các nhóm chủ đề, được minh họa bằng hình ảnh minh họa hấp dẫn. Phiên bản âm thanh của từ vựng và các bài tập trực tuyến là sự bổ sung lý tưởng và đảm bảo việc học từ vựng ngay lập tức và thú vị.

 • Tập 96 trang.
 • Hơn 1.000 từ (danh từ, tính từ, động từ và giới từ) trong 45 chủ đề và tình huống thực tế.
 • Hình ảnh minh họa hấp dẫn cho từng tình huống, khuyến khích liên kết từ-hình ảnh.
 • Danh sách theo thứ tự bảng chữ cái của tất cả các từ vựng.
 • Sách điện tử: từ vựng và nhiệm vụ kỹ thuật số cho mọi tình huống.

Tất cả nội dung đa phương tiện và tệp âm thanh có thể được sử dụng ngay trên điện thoại thông minh và máy tính bảng với ứng dụng ELI LINK.

6 Từ Điển Tiếng Đức Bằng Hình Ảnh Tốt Nhất

Bên cạnh đó, còn nhiều cuốn từ điển tiếng Đức bằng hình ảnh khác cũng có nhiều điểm thú vị. Nếu các bạn biết có thể nhắn tin cho mình để cập nhật thêm nhé.

5/5 - (2 bình chọn)
Chia sẻ ngay