Trung Tâm Tiếng Đức

Bạn cần tìm một trung tâm tiếng Đức chất lượng để học tiếng Đức? Bạn muốn thi đỗ B1 để du học Đức? Bạn ở xa và muốn có ký túc xá gần chỗ học? Bạn cần một công ty du học nghề Đức uy tín? Tất cả những điều đó đều có tại Trung Tâm We Talent.

5 Lý Do Nên Học Tiếng Đức Tại We Talent

1/ Chương trình học bài bản

Nội dung giảng dạy trong các khóa học tiếng Đức của chúng tôi được thiết kế dựa trên các giáo trình tiếng Đức nổi tiếng như: Menschen, Schritte, Netzwerk … Đồng thời để người Việt Nam có thể hiểu một cách đơn giản và tiếp thu dễ dàng, đội ngũ giáo viên đã tinh chỉnh và đưa thêm các nội dung khác vào từng bài học. Học viên không chỉ học tiếng Đức mà còn khám phá thêm các nét văn hóa, đất nước và con người Đức.

2/ Cơ sở vật chất hiện đại

Trung tâm We Talent có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại: lớp học, phòng tự học cho học viên, thư viện số hóa, phòng nghỉ trưa tạm thời cho học viên. Trong mỗi lớp học đều có đầy đủ thiết bị: bảng tương tác, máy chiếu, loa đài, điều hòa. Học viên sẽ cảm thấy thoải mái và đầy hứng khởi trong môi trường học.

3/ Đội ngũ giáo viên chất lượng

Giáo viên tại Trung tâm We Talent đều đã tốt nghiệp chuyên ngành tiếng Đức các trường đại học Hà Nội, Đại học Quốc gia, các trường đại học nổi tiếng của Đức, … Các giáo viên đều có chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm, trình độ tiếng Đức từ C1 trở lên, kinh nghiệm đứng lớp từ 2 năm trở lên.

Các thầy cô đều có quá trình học tập và làm việc lâu dài ở Đức, có nhiều kinh nghiệm để chia sẻ với học viên. Điều này giúp các em cảm thấy gần gũi với văn hóa và đất nước Đức.

4/ Ký túc xá miễn phí cho học viên ở xa

Ký túc xá ngay sát cạnh trung tâm nên học viên chỉ cần đi bộ sang. Trong ký túc xá học viên sẽ ở ghép và sử dụng chung vệ sinh, phòng khách, phòng bếp, khu vực sân chơi. Mỗi phòng ngủ rộng 25-30m, nhưng chỉ có 4-6 người nên không gian thông thoáng. Ký túc xá đầy đủ đồ: giường tủ, bàn ghế, điều hòa, nóng lạnh, bếp ăn, tủ lạnh, chỗ để xe rộng rãi.

5/ Hoạt động ngoại khóa vui vẻ

Định kỳ hàng tuần hoặc hàng tháng, học viên được tham gia vào các hoạt động ngoại khóa đầy thú vị của trung tâm We Talent.

 • Ăn uống liên hoan tập thể trưa cuối tuần
 • Dã ngoại theo lớp mỗi tháng một lần
 • Thể thao hàng tuần: bóng đá, chạy bộ, nâng cao sức khỏe
 • Gala trung tâm cuối năm học

Lộ Trình Học Tiếng Đức Ở Trung Tâm We Talent

Lộ trình học tiếng Đức từ A1 đến hết B1 và ôn thi kéo dài khoảng 7-8 tháng. Học viên học 2 buổi/ ngày. Mỗi buổi học kéo dài 3h15p. Chi tiết:

 • Khóa A1: 2 tháng
 • Khóa A2: 2 tháng
 • Khóa B1: 2 tháng
 • Khóa ôn thi B1: 1-2 tháng

Nếu đăng ký COMBO HỌC TRỌN GÓI, học viên được học lại tất cả trình độ miễn phí nếu chưa vững kiến thức. Ôn thi B1 không giới hạn thời gian. Nếu còn 1-2 kỹ năng sẽ được gia sư 1 kèm 1 miễn phí. Chương trình trọn đời. Sau khi thi đạt B1, các em hoàn toàn có thể học lại để tránh quên kiến thức trong lúc chờ bay.

Mục tiêu của Trung tâm tiếng Đức We Talent là giúp đỡ các em học sinh có chứng chỉ B1, chạm được ước mơ du học Đức.

Học Phí Học Tiếng Đức Tại Trung Tâm We Talent

Học viên có thể lựa chọn 3 phương án đóng phí như sau:

 • Đóng học phí lẻ từng khóa học. Mỗi khóa học A1/ A2/ B1.
 • Đóng học phí combo trọn gói: A1-A2; A1-B1; A1-Ôn thi B1.
 • Đóng phí gói du học nghề Đức: gồm học tiếng Đức trọn gói và làm hồ sơ trọn gói.

Chi tiết ở link sau: Chính sách học phí 2024

Học Bổng Du Học Nghề Đức Của Trung Tâm We Talent

Trong năm 2024, các doanh nghiệp Đức dành tặng học bổng du học nghề Đức tùy theo kết quả học tiếng Đức của học viên. Chương trình tại We Talent như sau:

 • Học bổng 10% cho học viên thi đỗ B1 trong thời gian 15 tháng tại trung tâm.
 • Học bổng 15% cho học viên thi đỗ B1 trong thời gian 12 tháng tại trung tâm.
 • Học bổng 25% cho học viên thi đỗ B1 trong thời gian 9 tháng tại trung tâm.
 • Học bổng 30% cho học viên thi đỗ B1 trong thời gian 9 tháng tại trung tâm.

Mức học bổng được tính dựa trên phí dịch vụ làm hồ sơ du học nghề Đức (140,000,000đ).

Đăng Ký Học Tiếng Đức Với Trung Tâm We Talent

Để biết chính xác thông tin, mời quý phụ huynh và các em học sinh liên hệ qua fanpage facebook/ Hotline: 098.393.1393 hoặc form bên dưới.

  5/5 - (38 bình chọn)
  Chia sẻ ngay