Học tiếng Đức cùng We Talent - Trung tâm tiếng Đức We Talent Long Biên, Đông Anh, Gia Lâm, Hai Bà Trưng, Hoàng Mai

Hiện nay nhu cầu học tiếng Đức để du học và làm việc rất lớn. Thế nhưng, số lượng trung tâm tiếng Đức uy tín ở Hà Nội thì không nhiều. Đặc biệt với các bạn khu vực ngoại thành như Gia Lâm, Cổ Loa, Mê Linh, việc tìm một địa chỉ dạy tiếng Đức tốt và đi lại gần là không dễ. Nhưng hiện tại đã có trung tâm tiếng Đức gần với khu vực Gia Lâm, rất tiện cho các bạn học tập

Địa chỉ Trung tâm tiếng Đức ở Gia Lâm

Ở trung tâm Gia Lâm vân chưa có trung tâm tiếng Đức nào hoạt động. Tuy nhiên các học viên ở khu vực này có thể sang Nguyễn Văn Cừ, Long Biên để học tiếng Đức tại We Talent Education.

Với các tuyến bus sau, học sinh dễ dàng di chuyển từ Gia Lâm sang Nguyễn Văn Cừ, Long Biên:

  • Tuyến bus 11 (Công viên Thống Nhất – Long Biên – Học viện Nông Nghiệp VIệt Nam), đi qua Nguyễn Văn Cừ, Nguyễn Văn Linh, Sài Đồng, công ty May 10, Trâu Quỳ, Ngô Xuân Quảng
  • Tuyến bus 100 đi từ Long Biên đến khu đô thị Đặng Xá, qua Nguyễn Văn Cừ, Cổ Linh, Aeon Mall Long Biên, Trâu Quỳ, Nguyễn Đức Thuận
  • Tuyến bus 59 (Thị Trấn Đông Anh – Gia Lâm), đi qua Mai Lâm, Lộc Hà, Dục Tú, Uy Nỗ, Cổ Loa, Ngô Gia Tự, Nguyễn Văn Linh, thị trấn Gia Lâm, Học viện nông nghiệp.
  • Tuyến bus 65 (Thụy Lâm, Gia Lâm – Long Biên), đi qua Thị trấn Gia Lâm, Thụy Lâm, bệnh viện Đa khoa Gia Lâm, Nguyễn Văn Linh, Nguyễn Văn Cừ, Dục Tú, Đông Hội, Gia Lương, Cao Lỗ.

Địa chỉ dạy tiếng Đức ở Gia Lâm We Talent Education

Học tiếng Đức tại Đông Anh

Các tuyến bus phía trên đều có trạm dừng đỗ cách 300-500m, đi bộ thêm 3-5 phút là đến nơi.

Vì sao nên học tiếng Đức tại We Talent?

1. Cam kết về chất lượng đào tạo

Các khoá học tiếng Đức tại We Talent Education phát triển toàn diện 4 kỹ năng: Nghe – Nói – Đọc – Viết, phản xạ với tiếng Đức của học viên sẽ tăng dần theo mỗi khoá học. Tỷ lệ đỗ B1 tại We Talent là 100% nếu các em theo học từ đầu. Chúng tôi không chỉ dạy tiếng Đức, chúng tôi hướng dẫn các em cách học ngoại ngữ tốt nhất.

2. Phương pháp giảng dạy phù hợp với nhiều mục tiêu học tiếng Đức

Với học sinh trong độ tuổi cấp 2, cấp 3 với lịch học văn hoá dày đặc cũng sẽ khiến cho phụ huynh đắn đo khi dự định cho các em học một ngôn ngữ mới. Tuy nhiên với phương pháp giảng dạy hiện đại, lồng ghép kiến thức văn hoá vào các bài học sẽ khiến các em hứng thú hơn. Bên cạnh đó, phương pháp học tập giảm tải, khối lượng bài tập vừa đủ nhưng giúp ghi nhớ lâu sẽ khiến các em không cảm thấy áp lực. Việc học từ đó trở nên nhẹ nhàng và dễ tiếp thu hơn.

Với học viên đã tốt nghiệp cấp 3 nên học các lớp cấp tốc vào ban ngày tại trung tâm. Lộ trình học đảm bảo thời lượng, tinh gọn kiến thức giúp học viên tiếp thu nhanh, nhớ lâu, tăng cường giao tiếp và phản xạ. Trong mỗi khóa học, học viên được kiểm tra trình độ liên tục để đánh giá khả năng của bản thân. Sau khi kết thúc các khóa học, học viên được nhận các đánh giá, góp ý từ giáo viên để cải thiện khả năng tiếng Đức tốt hơn.

Khóa học tại trung tâm tiếng Đức ở Gia Lâm và Long Biên được thiết kế theo chuẩn trình độ dựa theo Khung tham chiếu châu Âu CEFR. Vì thế học viên hoàn toàn yên tâm về chất lượng giảng dạy.

4. Môi trường học tập dành cho học viên cùng trình độ

Với các lớp tối, các em nhỏ có trình độ gần nhau hơn nên hoà nhập tốt hơn vào việc học tập. We Talent là một trong các địa chỉ dạy tiếng Đức ít ỏi dành riêng có đối tượng học sinh dưới 18 tuổi.

Với các lớp ban ngày, đa số học viên ở trong độ tuổi từ 18-30 tuổi, với mục tiêu chung là để du học hoặc thi chứng chỉ. Vì thế mức độ nghiêm túc học tập sẽ rất cao.

Lịch khai giảng tiếng đức we talent
Lịch khai giảng Trung tâm tiếng Đức ở Gia Lâm

5. Tiếp thu tinh hoa kiến thức từ nền kinh tế Top 5 thế giới

Nước Đức với dân số chỉ hơn 80 triệu người và diện tích xấp xỉ Việt Nam nhưng lại là nền kinh tế lớn thứ 5 thế giới (GPD hơn 4,000 tỷ USD). Ngoài ra đây là quốc gia có rất nhiều bằng phát minh nổi tiếng, cùng hệ thống giáo dục hiệu quả nhất thế giới. Thông qua việc học tiếng Đức, các em sẽ dần khám phá những bí mật của quốc gia nhỏ bé nhưng cực kỳ lớn mạnh này.

Lộ trình học tiếng Đức từ cấp 3 để đi du học Đức

Những điều chỉ có khi học tại trung tâm tiếng Đức We Talent

1. Giáo án chi tiết và được dày công biên soạn

Hệ thống giáo án tại We Talent được các thấy cô kinh nghiệm lâu năm kết hợp biên soạn, với tiêu chí lấy người học làm trung tâm. Việc kết hợp giảng dạy trong sách, các tài liệu bổ trợ bên ngoài, các tài liệu kỹ thuật số, mang tính nghe nhìn, tạo sự thú vị cho người học.

2. Hệ thống video bài giảng độc quyền

Nhiều học viên khi không thể đến trường do có việc bận có thể xem lại bài giảng qua video được giải thích rõ ràng, ngắn gọn và dễ hiểu. Nhờ đó học viên sẽ không bị mất kiến thức và vẫn theo được bài giảng của lớp.

3. Hệ thống học liệu đầy đủ

Chúng tôi xây dựng chương trình học từ giáo trình của Đức, sổ từ vựng Đức – Việt, hệ thống video bài giảng, kho tài liệu bài tập bổ trợ. Đồng thời các kiến thức mới luôn được cập nhật để giúp học viên nâng cao trình độ, bắt nhịp với những thay đổi của xã hội.

Ưu điểm khi học tiếng Đức ở Gia Lâm từ sớm

1. Có phản xạ với tiếng Đức tốt hơn

Các em được làm quen với tiếng Đức ngay khi học phổ thông sẽ có cơ hội trau dồi và luyện tập tiếng Đức lâu hơn. Các kiến thức được lặp lại liên tục, từ đó sẽ hình thành phản xạ tự nhiên mà một học sinh mới học 6 tháng – 1 năm không thể có được. Đến với khóa học tiếng Đức tại Gia Lâm – Long Biên, các em sẽ có môi trường học tập giao tiếp rất tốt.

2. Tiết kiệm thời gian

Học tiếng Đức từ sớm giúp các em không phải bỏ ra hơn 1 năm sau khi tốt nghiệp cấp 3 để học tiếng Đức nữa. Song song với chương trình phổ thông, các em đã có thể có chứng chỉ B1, B2 ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Thi đại học xong có thể làm hồ sơ du học Đức ngay lập tức.

Lộ trình học tiếng Đức trung tâm tiếng Đức ở Gia Lâm

wetalent lo trinh hoc tieng duc 1

Chia sẻ ngay