Trung tâm ngoại ngữ We Talent Education là gì? – Chúng tôi là tập hợp các du học sinh và các cựu sinh viên khoa tiếng Đức trường Đại học Hà Nội. Sau thời gian học tập và làm việc tại CHLB Đức, chúng tôi trở về Việt Nam và thành lập nên We Talent Education, với sứ phổ biến tiếng Đức rộng rãi hơn, hỗ trợ các em học sinh du học Đức thành công. Bên cạnh đó, với kinh nghiệm lâu năm sống và làm việc tại Đức, chúng tôi tự tin chia sẻ các kinh nghiệm để học viên hiểu rõ và sâu hơn về đất nước Đức, con người và văn hoá Đức.

Ngoài những thành công về dạy và học tiếng Đức, We Talent Education còn có một nhiệm vụ cao cả hơn, đó là giúp đỡ thế hệ trẻ Việt Nam đi ra năm châu bốn biển, sau quá trình học tập có thể ở lại làm việc và định cư tại Đức cũng như các nước châu Âu khác. Đây có lẽ là niềm tự hào lớn nhất chúng tôi có thể nói về bản thân mình.

We Talent Education được định vị ở top đầu các trung tâm tiếng Đức, với việc không ngừng thay đổi phương pháp dạy học, nâng cấp cơ sở vật chất cũng như tự trau dồi kiến thức cho đội ngũ giáo viên và nhân viên. Để làm được điều đó là một quá trình dài hơi, và chúng tôi cần sự ủng hộ cũng như góp ý của quý phụ huynh và học viên để thay đổi bản thân ngày càng tốt hơn. Lời cuối xin cảm ơn những học viên, những bậc cha mẹ và gia đình đã trao niềm tin gửi gắm con em mình vào môi trường We Talent.

Để biết thông tin về các khoá học tiếng Đức, chương trình Aupair hay du học Đức, mời quý phụ huynh và học viên liên hệ Trung tâm ngoại ngữ We Talent Education theo thông tin bên dưới

___________________________________________________

We Talent Education & Consulting Company

Công Ty TNHH Tư Vấn và Giáo Dục We Talent

Tên tiếng Anh: We Talent Education & Consulting Company Limited.

wetalent.edu.vn

SĐT: 098.393.1393

Email: info@wetalent.edu.vn.

Chia sẻ ngay