Lớp Học Tiếng Đức Tại Long Biên Dành Cho Thanh Thiếu Niên

Trong năm 2021 này, trung tâm tiếng Đức We Talent dạy học tiếng Đức tại Long Biên. Các lớp học này có lịch học vừa phải (từ 2 đến 3 buổi/ tuần), hướng tới đối tượng là các em từ 12 đến 18 tuổi, đang học cấp 2, cấp 3 tại Long Biên, Gia Lâm, Đông Anh,…

Khóa học tiếng Đức tại Long Biên

Với các em học sinh dưới 18 tuổi, việc đi xa để học tiếng Đức sẽ không đảm bảo về cả thời gian, an toàn giao thông và sức khỏe. Vì thế việc chọn nơi học tập gần gũi, dễ dàng đi lại sẽ hợp lý hơn cả. Khóa học tiếng Đức tại Long Biên này chính là sự lựa chọn phù hợp nhất cho gia đình mình.

Địa điểm học: Số 5A, nghách 37, ngõ 564 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

We Talent Education chỉ nhận dạy tiếng Đức từ trình độ A1 dành cho người mới bắt đầu, học lên thẳng B1-B2. Chúng tôi không nhận học sinh từ các trung tâm khác học xen vào A2-B1 để đảm bảo chất lượng học viên đồng đều.

Lớp Học Tiếng Đức Tại Long Biên
Giáo trình tiếng Đức A1 – B1 hiện đại nhất, bao gồm cả video, film và audio.

Lộ trình học tiếng Đức từ A1 đến B1

Đối tượng nên tham gia: Các em học sinh cấp 3, hoặc cấp 2 nếu đã có nền tảng tiếng Anh khá (A2)

Mục tiêu: Đạt thành tích cao (80%) khi thi chứng chỉ B1 sau 1,5 năm đến 2 năm. Và có thể học lên B2 sau này.

Trình độ A1 45 – 50 buổi, bao gồm A1.1 và A1.2

Trình độ A2 45 – 50 buổi, bao gồm A2.1 và A2.2

Trình độ B1 45 – 50 buổi, bao gồm B1.1 và B1.2

Học phí: trung bình 150k/buổi

Ưu đãi riêng học viên dưới 18 tuổi khu vực Long Biên: Được phát tài liệu, giáo trình, một số dụng cụ học tập miễn phí. Các em chỉ cần chuẩn bị bút và vở là đủ.

Lưu ý: Mỗi lần mở lớp chỉ nhận tối đa 10 em để dạy lấy thành tích. Nên đăng ký trước.

học tiếng Đức ở Long Biên

Học tiếng Đức tại Nguyễn Văn Cừ

Vì sao phụ huynh nên cho con em tham gia lớp học tiếng Đức tại Long Biên?

Giáo viên chuẩn sư phạm

Giáo viên tiếng Đức tại Long Biên tốt nghiệp trường Đại học Hà Nội khoa tiếng Đức hoặc Đại học Ngoại Ngữ – ĐHQG Hà Nội khoa tiếng Đức, có nhiều kinh nghiệm giảng dạy tiếng Đức, am hiểu không chỉ về ngôn ngữ mà còn về văn hóa, đất nước con người Đức. Bên cạnh đó khi dạy cho các em học sinh, thầy cô giáo sẽ có phương pháp truyền lửa để các em hứng thú học tập, biến học tập trở thành niềm đam mê.

Học tiếng Đức với nội dung tinh giản nhưng hiệu quả cao

Chương trình học giảm tải, giờ học ít đi, nhưng giao về nhà làm bài để các em luôn ghi nhớ tiếng Đức hàng ngày. Khi đó việc học tiếng Đức trở thành một thói quen và các em sẽ không còn lo sợ phải đi học nữa. Các nội dung giảng dạy đều để trang bị kiến thức và kỹ năng giao tiếp tiếng Đức, không chỉ để đi thi lấy chứng chỉ.

Lớp Học Tiếng Đức Tại Long Biên Dành Cho Thanh Thiếu Niên
Học Tiếng Đức Tại Long Biên, Gia Lâm

Lớp học được trang bị đầy đủ thiết bị giảng dạy

Phòng học tại nhà giáo viên tiếng Đức ở Long Biên nhưng vẫn được trang bị đầy đủ như một lớp học: bảng viết bút dạ, máy tính, loa đài, bàn ghế, điều hòa, … Các em được học tập trong điều kiện đầy đủ nhất.

Thời gian sắp xếp phù hợp với lịch học trên lớp của các em

Nếu các em nhỏ đăng ký học tại các trung tâm tiếng Đức cho người lớn, giờ học thường là ban ngày và mỗi buổi kéo dài đến 3 tiếng. Điều đó là hơi quá sức tiếp thu và ảnh hưởng tới khả năng ghi nhớ. Vì vậy với lớp học tiếng Đức tại Long Biên dành cho thanh thiếu niên, chúng tôi sẽ sắp xếp lịch học phù hợp với tất cả các học viên. Nếu các em cần ôn thi học kỳ, đợt học đó sẽ được giãn cách ra để các em ôn tập bài ở trường.

Lộ trình học tiếng Đức từ A1 đến B1 (B1 für Jugendliche)

Tiếng Đức trình độ A1: 50 buổi x 1h30 (+15p)

Trình độ A2: 50 buổi x 1h30 (+15p)

Trình độ B1: 50 buổi x 2h

Giáo viên tiếng Đức tại Long Biên là ai?

Hà Tuấn Duy – tốt nghiệp ĐH Hà Nội khoa tiếng Đức khóa 2011 – 2015.

đội ngũ giáo viên tại we talent

Kinh nghiệm làm việc:

  • 2 năm làm việc cho một công ty truyền thông media của Thụy Sĩ, đã từng đàm phán, liên hệ với rất nhiều các công ty, tổ chức lớn ở Đức, Áo, Thụy Sĩ và châu Âu
  • 1 năm làm việc Marketing cho thị trường tiếng Đức tại Asiatica Travel – Một trong những công ty đầu ngành trong Inbound Tourism.
  • Gần 2 năm giảng dạy và ôn thi mọi cấp độ từ A1-B2 cho nhiều đối tượng học viên: chủ doanh nghiệp, người đi làm, du học nghề, đoàn tụ, học sinh tiếng Đức cấp 2, cấp 3, ôn thi các trình độ không phân biệt.
  • Founder trung tâm tiếng đức Long Biên We Talent Education

Lớp Học Tiếng Đức Tại Long Biên

Lớp Học Tiếng Đức Tại Long Biên

 

Địa chỉ lớp học tiếng Đức dành cho học sinh cấp 3 ở Long Biên

học tiếng Đức Long Biên 2020 Nguyễn Văn Cừ

Đăng ký học tiếng Đức

Mời phụ huynh liên hệ trực tiếp qua SĐT: 098.393.1393 để đăng ký cho con em mình hoặc điền thông tin theo form bên dưới:

Chia sẻ ngay