Học tiếng Đức tại Long Biên

Bạn đang cần tìm một địa chỉ học tiếng Đức tại Đông Anh? Bạn muốn học tiếng Đức để du học và học nghề ở Đức hoặc luyện thi tiếng Đức? Trung tâm tiếng Đức We Talent là lựa chọn tốt dành cho bạn

Trải qua quá trình hoạt động từ 2018, We Talent Education đã đón nhận hàng trăm lượt học viên tham gia các lớp tiếng Đức từ Đông Anh, với nhiều phản hồi tích cực. Chúng tôi đã xây dựng được một lộ trình học phù hợp dành cho học sinh cấp 2, cấp 3 cũng như người lớn, đảm bảo tiêu chuẩn đạt trình độ quốc tế A1, A2, B1, B2.

Vì sao nên học tiếng Đức tại We Talent?

1. Cam kết về chất lượng đào tạo

Các khoá học tiếng Đức tại We Talent Education phát triển toàn diện 4 kỹ năng: Nghe – Nói – Đọc – Viết, phản xạ với tiếng Đức của học viên sẽ tăng dần theo mỗi khoá học. Tỷ lệ đỗ B1 tại We Talent là 100% nếu các em theo học từ đầu. Chúng tôi không chỉ dạy tiếng Đức, chúng tôi hướng dẫn các em cách học ngoại ngữ tốt nhất.

2. Phương pháp giảng dạy phù hợp với nhiều mục tiêu học tiếng Đức

Với học sinh trong độ tuổi cấp 2, cấp 3 với lịch học văn hoá dày đặc cũng sẽ khiến cho phụ huynh đắn đo khi dự định cho các em học một ngôn ngữ mới. Tuy nhiên với phương pháp giảng dạy hiện đại, lồng ghép kiến thức văn hoá vào các bài học sẽ khiến các em hứng thú hơn. Bên cạnh đó, phương pháp học tập giảm tải, khối lượng bài tập vừa đủ nhưng giúp ghi nhớ lâu sẽ khiến các em không cảm thấy áp lực. Việc học từ đó trở nên nhẹ nhàng và dễ tiếp thu hơn.

Với học viên đã tốt nghiệp cấp 3 nên học các lớp cấp tốc vào ban ngày tại trung tâm. Lộ trình học đảm bảo thời lượng, tinh gọn kiến thức giúp học viên tiếp thu nhanh, nhớ lâu, tăng cường giao tiếp và phản xạ. Trong mỗi khóa học, học viên được kiểm tra trình độ liên tục để đánh giá khả năng của bản thân. Sau khi kết thúc các khóa học, học viên được nhận các đánh giá, góp ý từ giáo viên để cải thiện khả năng tiếng Đức tốt hơn.

Khóa học tiếng Đức tại Đông Anh và Long Biên được thiết kế theo chuẩn trình độ dựa theo Khung tham chiếu châu Âu CEFR. Vì thế học viên hoàn toàn yên tâm về chất lượng giảng dạy.

3. Địa điểm gần gũi, lịch học linh hoạt

Khóa học tiếng Đức tại Đông Anh và Long Biên của WTE tiết kiệm thời gian đi lại. Với khoảng cách từ Đông Anh sang Long Biên chỉ khoảng 10km, học viên dễ dàng di chuyển qua cấu Đông Trù trong thời gian 15 phút.

Cơ sở 1: số nhà 5A ngách 37 ngõ 564 Nguyễn Văn Cừ, quận Long Biên, Hà Nội

Học tiếng Đức tại Đông Anh
Địa chỉ học tiếng Đức tại Long Biên, gần Đông Anh

4. Môi trường học tập dành cho học viên cùng trình độ

Với các lớp tối, các em nhỏ có trình độ gần nhau hơn nên hoà nhập tốt hơn vào việc học tập. We Talent là một trong các địa chỉ dạy tiếng Đức ít ỏi dành riêng có đối tượng học sinh dưới 18 tuổi.

Với các lớp ban ngày, đa số học viên ở trong độ tuổi từ 18-30 tuổi, với mục tiêu chung là để du học hoặc thi chứng chỉ. Vì thế mức độ nghiêm túc học tập sẽ rất cao.

Lịch khai giảng tiếng đức we talent
Lịch khai giảng các lớp học tiếng Đức tại Đông Anh

5. Tiếp thu tinh hoa kiến thức từ nền kinh tế Top 5 thế giới

Nước Đức với dân số chỉ hơn 80 triệu người và diện tích xấp xỉ Việt Nam nhưng lại là nền kinh tế lớn thứ 5 thế giới (GPD hơn 4,000 tỷ USD). Ngoài ra đây là quốc gia có rất nhiều bằng phát minh nổi tiếng, cùng hệ thống giáo dục hiệu quả nhất thế giới. Thông qua việc học tiếng Đức, các em sẽ dần khám phá những bí mật của quốc gia nhỏ bé nhưng cực kỳ lớn mạnh này.

Lộ trình học tiếng Đức từ cấp 3 để đi du học Đức

Ưu điểm khi học tiếng Đức sớm

1. Có phản xạ với tiếng Đức tốt hơn

Các em được làm quen với tiếng Đức ngay khi học phổ thông sẽ có cơ hội trau dồi và luyện tập tiếng Đức lâu hơn. Các kiến thức được lặp lại liên tục, từ đó sẽ hình thành phản xạ tự nhiên mà một học sinh mới học 6 tháng – 1 năm không thể có được. Đến với khóa học tiếng Đức tại Đông Anh – Long Biên, các em sẽ có môi trường học tập giao tiếp rất tốt.

2. Tiết kiệm thời gian

Học tiếng Đức từ sớm giúp các em không phải bỏ ra hơn 1 năm sau khi tốt nghiệp cấp 3 để học tiếng Đức nữa. Song song với chương trình phổ thông, các em đã có thể có chứng chỉ B1, B2 ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Thi đại học xong có thể làm hồ sơ du học Đức ngay lập tức.

Lộ trình học tiếng Đức tại Đông Anh

Lộ trình học tiếng Đức cho người mới bắt đầu

Lộ trình học tiếng Đức tại Đông Anh we talent
Lộ trình học tiếng Đức tại Đông Anh we talent
đội ngũ giáo viên tại we talent
Học tiếng Đức tại Đông Anh với đội ngũ tâm huyết

Mời phụ huynh liên hệ trực tiếp qua SĐT: 098.393.1393 (Duy) để đăng ký cho con em mình hoặc điền thông tin theo form bên dưới:

ĐĂNG KÝ HỌC TIẾNG ĐỨC Ở ĐÔNG ANH

Chia sẻ ngay