Học tiếng Đức từ A1 đến B1 mất bao lâu?

Lộ trình học từ đầu đến hết B1 và ôn thi B1 mất khoảng 7-8 tháng gồm cả ôn thi. Thời gian học mỗi tuần từ thứ 2 đến thứ 6, học một ca 3h/ ngày. Thứ 7 và CN được nghỉ.

Học tiếng Đức xong thi ở đâu?

Hiện tại có nhiều trung tâm tổ chức thi chứng chỉ A2/B1 được Đại sứ quán Đức công nhận như: Goethe, ÖSD tại ĐH Hà Nội, TELC, ECL do một số công ty du học tổ chức. Chứng chỉ có uy tín và được chấp nhận rộng rãi thì độ khó sẽ cao hơn.

We Talent không tổ chức thi, nhưng sẽ thông báo lịch thi và hướng dẫn học viên đăng ký thi tại các trung tâm khảo thí.

Trung tâm có chỗ ở cho học viên ở xa không?

Trung tâm hiện không có ký túc xá. Học viên tự lo chỗ ăn ở gần trung tâm.

Học phí bao nhiêu? Đóng như thế nào?

Học phí đóng đầu khóa học, sau khi học thử. Với học phí trọn gói, học viên có thể hoàn thành trong thời gian học A1.1. Chi tiết học phí từng khóa xem ở đây: Học phí tiếng Đức We Talent.

Tiếng Đức có khó không?

Việc học một ngôn ngữ mới trong thời gian ngắn không dễ. Tuy nhiên nếu chăm chỉ và làm đúng theo yêu cầu từ giáo viên hướng dẫn, chắc chắn học viên sẽ đạt kết quả tốt. Để đánh giá độ khó của một ngôn ngữ cần tùy theo khả năng tiếp thu của mỗi học viên nên không thể nói trước. Người học nên học thử để có thể cảm nhận.

Khóa học 5 buổi là thế nào?

Khóa học 5 buổi là khóa học cấp tốc. Mỗi tuần học 5 buổi, mỗi buổi khoảng 3 giờ học (chưa gồm nghỉ giải lao).

Thời gian học khóa A1 là 43 buổi. Chi tiết lộ trình học xem ở link này.

Khóa học 2 buổi là thế nào?

Khóa học 2 buổi là khóa học bình thường, dành cho học sinh cấp 2, cấp 3 và những người đi làm bận, có ít thời gian. Mỗi tuần học 2 buổi tối từ 18-20h. Mỗi tháng có lớp mới với lịch học khác nhau. Chi tiết xem ở lịch khai giảng.

Chia sẻ ngay