We Talent Education là một địa chỉ học tiếng Đức có mô hình khác biệt hoàn toàn so với các nơi dạy tiếng Đức tại Việt Nam. Đầu tiên, chúng tôi tập trung vào việc nâng cao kỹ năng tiếng Đức chuyên sâu cho học viên. Dựa trên triết lý giáo dục Đức lấy người học làm trung tâm, các khóa học đào tạo 5 kỹ năng tiếng Đức Nghe, Nói, Đọc, Viết, Ngữ pháp và sử dụng các phương pháp giảng dạy hiện đại để tăng giao tiếp, tương tác giữa các học viên với nhau. Chỉ sau thời gian ngắn, người học sẽ có phản xạ tự nhiên với tiếng Đức.

Điểm nhấn thứ hai trong các khóa học là giáo viên sẽ cung cấp thêm nhiều Kiến thức nền Kỹ năng mềm cho học viên. Những thông tin về đất nước Đức, con người và văn hóa Đức sẽ được lồng ghép tinh tế trong các giờ học, khiến bài giảng trở nên hấp dẫn và thực sự lôi cuốn.

Điểm đặc biệt thứ ba đó là rèn luyện tính cách cho học viên để thích nghi với cuộc sống ở nước ngoài. Sự chăm chỉ, nỗ lực và sáng tạo luôn là những yếu tố được khuyến khích trong các buổi học của We Talent. Nhờ được định hướng ngay từ đầu, các em luôn có tâm thế học cho mình, học thực sự bằng chính khả năng của bản thân.

 

Chia sẻ ngay