We Talent Education là một trung tâm tiếng Đức có mô hình khác biệt hoàn toàn so với các địa chỉ dạy tiếng Đức tại Việt Nam. Đầu tiên, chúng tôi tập trung vào việc nâng cao kỹ năng tiếng Đức chuyên sâu cho các em học sinh cấp 2 và cấp 3. Học viên cần có 7 kỹ năng chính: Nghe, Nói, Đọc, Viết, Ngữ Pháp, Kỹ năng mềmKiến thức nền. Các khoá học tiếng Đức từ A1 – B2 được xây dựng chi tiết với giáo án rõ ràng, đi sâu vào tất cả khía cạnh của ngôn ngữ. Chúng tôi tự tin chất lượng học viên của We Talent luôn vượt trội so với tất cả các trường dạy tiếng Đức khác.

Điểm nhấn thứ 2 trong mô hình hoạt động của We Talent chính là việc cung cấp kiến thức nền cho các em học sinh ở nhiều lĩnh vực. Trong mỗi buổi học, giáo viên sẽ đan xen các thông tin bên lề về nhiều chủ đề khiến cho bài giảng phong phú hơn. Bình thường một bài đọc hiểu, nghe hiểu các em chỉ cần hoàn thành bài tập và kiểm tra đáp án. Nhưng chúng tôi sẽ đi sâu thêm vào giải thích lý do vì sao lại thế, văn hoá Đức là thế nào, thói quen của người Đức ra sao. Học tiếng Đức là học cả văn hoá. Đó là một phương châm lớn của We Talent.

Điểm đặc biệt thứ 3 đó là rèn luyện tính cách cho các em để thích nghi với cuộc sống ở nước ngoài. Sự chăm chỉ, nỗ lực và sáng tạo luôn là những yếu tố được khuyến khích trong các buổi học của We Talent. Nhờ việc được định hướng ngay từ đầu, các em đi học luôn có tâm thế học cho mình, học thực sự bằng chính khả năng của mình. Để có thể hiểu rõ phương pháp học tập của chúng tôi, mời quý phụ huynh và các em học sinh liên hệ trực tiếp với We Talent để Đăng ký học thử. Rất vui nếu có thể đồng hành cùng các em trên con đường tương lai phía trước.

Chia sẻ ngay