Ngoài đào tạo tiếng Đức, We Talent Education có dịch vụ làm hồ sơ xin visa thăm thân Đức. Ngay cả với những bạn du học sinh Đức cũng có thể mời người nhà như bố mẹ, anh chị em sang thăm. Thủ tục xin visa Đức khá phức tạp, cần phải dịch và công chứng nhiều giấy tờ liên quan. Vì thế để giúp các gia đình sang thăm con em đang du học Đức nhanh chóng và tiện lợi nhất, We Talent sẽ hoàn thiện thủ tục xin visa thăm thân, bao gồm cả mua bảo hiểm và vé máy bay (nếu cần). Tỷ lệ xin visa thành công là 100%, nếu không sẽ hoàn lại phí dịch vụ.

Làm Hồ Sơ Xin Visa Thăm Thân Đức - We Talent Education
Làm Hồ Sơ Xin Visa Thăm Thân Đức – We Talent Education

Bộ Hồ Sơ Xin Visa Thăm Thân Đức

1. Hồ sơ người đi thăm thân (vd: người nhà du học sinh)

  • Hộ chiếu gốc (hộ chiếu phải còn hạn ít nhất 6 tháng sau ngày kết thúc chuyến đi, không được cấp trước ngày nộp quá 10 năm, kèm chữ ký)
  • Hộ chiếu có giá trị và đã hết hạn (nếu có), bao gồm bản gốc và bản photo những trang có visa vào các nước Schengen, Anh, Mỹ, Canada, Úc hoặc New Zealand);
  • Đơn xin thị thực Đức (khai online đầy đủ, in ra và ký tên);
  • 2 ảnh hộ chiếu (nền trắng, chụp trực diện mặt, mắt không bị che khuất & không chỉnh sửa);
  • Sổ hộ khẩu;
  • Giấy chứng nhận kết hôn, giấy khai sinh của các con, photo chứng minh thư nhân dân hoặc hộ chiếu của vợ/chồng và các con (nếu đã có gia đình)

2. Hồ sơ chứng minh tài chính

  • Bản gốc sao kê tài khoản ngân hàng trong vòng 3 tháng gần đây;
  • Những giấy tờ khác nếu có (xác nhận chuyển tiền, thẻ tín dụng, thu nhập thường xuyên từ tài sản)

3. Giấy tờ thông tin chuyến đi

  • Xác nhận đặt chỗ ở hoặc Giấy mời có ghi rõ địa chỉ lưu trú của người mời;
  • Xác nhận đặt vé máy bay;
  • Bảo hiểm chuyến đi (mức trách nhiệm ít nhất 30.000 Euro có giá trị cho tất cả các nước thuộc khu vực Schengen)

4. Hồ sơ công việc:

4.1 Nếu là cán bộ, nhân viên

  • Hợp đồng lao động / Quyết định tuyển dụng / Quyết định bổ nhiệm / Quyết định tăng lương;
  • Đơn xin nghỉ phép để đi du lịch;
  • Xác nhận bảng lương 3 tháng gần nhất

4.2 Nếu là chủ sở hữu doanh nghiệp

  • Đăng ký kinh doanh;
  • Xác nhận nộp thuế của công ty;
  • Sao kê tài khoản ngân hàng của công ty trong 3 tháng gần nhất

4.3 Nếu là học sinh, sinh viên

  • Đơn xin nghỉ học có xác nhận của nhà trường

4.4 Nếu là người đã nghỉ hưu

  • Sổ hưu

5. Giấy tờ mục đích chuyến đi

  • Chứng minh quan hệ họ hàng (ví dụ giấy khai sinh, giấy chứng nhận kết hôn); hoặc Tuyên bố bằng văn bản của người mời, nếu không có quan hệ họ hàng;
  • Photo hộ chiếu của người bên Đức định sang thăm;
  • Photo giấy phép lưu trú hiện tại ở Đức của người mời.

Để biết giá chính xác dịch vụ làm visa sang thăm thân Đức, mời các bạn liên hệ trực tiếp theo 2 cách sau:

  1. Gửi Email về info@wetalent.edu.vn.
  2. Để lại thông tin bên dưới, chúng tôi sẽ gọi lại ngay.

Nhập Thông Tin Hỏi Giá Dịch vụ

Chia sẻ ngay